Kenny Sang: Ngày 20/11, tôi sẽ về trường với thầy cô

0
Chia sẻ

Kenny Sang có quá nhiều kỉ niệm về thầy cô, mái trường. Quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường là khoảng thời gian đẹp nhất từ trước tới giờ trong cuộc đời Kenny Sang.

Thời gian vừa qua, Kenny Sang cũng dính vào lùm xùm học vấn là chưa học hết cấp 3?

Tôi là học sinh giỏi Văn của trường THPT Mạc Đĩnh Chi, tốt nghiệp loại giỏi khóa MC, BTV Truyền Hình của trường Phát Thanh Truyền Hình. Như thế bảo tôi chưa tốt nghiệp cấp 3 chắc kẻ đó đến từ thời tiền sử, ở Việt Nam mà không biết tôi, không biết Kenny Sang và không rõ tôi học trường cấp 3 nào thì hơi lạ. 12 năm đi học tôi đều đứng đầu lớp và làm lớp trường, ai không tin có thể hỏi bạn bè của tôi là rõ. Chuyện ai đó tung tin tôi chưa tốt nghiệp cấp 3, tôi mà truy ra được thì kẻ đó không yên thân với tôi đâu. Cái gì đùa giỡn thì được chứ việc học vấn của tôi, do mẹ tôi dạy dỗ nên người chớ ai phạm vào. Tôi sẽ không để yên.

Kenny Sang: Ngày 20/11, tôi sẽ về trường với thầy cô - anh 1

Kenny Sang có định theo học trường đại học nào không?

Tôi tốt nghiệp đại học rồi, nhưng tôi không công khai, vì một số kẻ xấu sẽ kéo đến trường tôi soi mói thông tin gây phiền hà đến thầy cô. Kinh nghiệm này tôi rút ra từ lúc tôi vô tình để lộ mình từng học ở trường truyền hình. Mỗi lần scandal bùng ra họ lại kéo đến trường làm phiền moi móc thông tin từ thầy cô của tôi. Tôi là người biết ơn, uống nước nhớ nguồn nên tôi không muốn phiền đến những người lái đò âm thầm đã từng mang con chữ, kiến thức đến cho tôi.

Sắp tới ngày 20.11 Kenny Sang có cảm xúc gì ?

Tôi có nhiều cảm xúc lắm. Lúc còn nhỏ thì mong mau lớn lên để làm chủ cuộc sống. Lúc lớn lên rồi chỉ mong trở lại thời còn đi học. Đời có vốn nghịch lí và mâu thuẫn như thế đấy. Thời đi hoc tôi được ba mẹ chăm sóc đầy đủ hơn bạn bè cùng trang lứa nên tôi luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi đến trường. Chỉ có những năm cấp 3, lúc đó trong giai đoạn phát triển tâm lý nên tôi có phá cách một chút, nhuộm tóc, bấm lỗ tai rồi mặc quần cạp trễ khiến giáo viên chú ý và giám thị mời uống trà liên tục. Giờ nghĩ lại thấy vui, và nhớ mấy thầy giám thị lắm. Khó tính cũng chỉ để chúng ta nên người.

Kenny Sang: Ngày 20/11, tôi sẽ về trường với thầy cô - anh 2

Kỉ niệm nào làm Kenny Sang nhớ nhất tới tận bây giờ?

Nhớ nhất là năm lớp 11, vì nhà tôi có điều kiện nên hay lén dùng Iphone, mà thời đó trường nào cũng cấm học sinh dùng điện thoại. Một bạn trong lớp lén lấy fone của tôi nhắn tin vô số thầy chủ nhiệm rủ thầy đi ăn chè. Tôi không hề biết, đang ngồi thì thầy âm thầm lên báo giám thị. Giám thị xuống xét cặp cả lớp và lộ ra tôi dùng điện thoại. Kỉ niệm này khiến tôi nhớ hoài, đúng là học trò rất tinh nghịch nhưng vui, chắc thầy cô lúc đó cũng lắc đầu với học sinh chúng tôi nhưng cũng vừa giận vừa thương. Đang độ tuổi phát triển mà, có quậy chút thì mới nên người.

Thầy cô nào Kenny Sang yêu quý nhất?

Đó là cô giáo dạy Văn năm lớp 9 của tôi. Vì cô dìu dắt mà tôi thi đậu học sinh giỏi thành phố. Trường tôi chỉ có duy nhất mình tôi đậu, được trường tặng khánh vàng rất trang trọng. Cô cũng hay chia sẻ và dạy bảo tôi các cuộc sống về bài học nhân cách, làm người. Cô như người mẹ thứ hai của tôi. Tôi quý cô và thương cô lắm.

Kenny Sang: Ngày 20/11, tôi sẽ về trường với thầy cô - anh 3

Năm nay Kenny Sang có về trường cũ của mình ?

Tôi có liên hệ tặng quà cho thầy cô nhưng cận ngày quá nên chưa sắp xếp được. Mai tôi có nhiều show lắm nhưng chắc dành 20 phút ghé ngang trường tặng hoa cho thầy cô. Các em học sinh trong trường cũng mong tôi về lắm, để ngắm xem đàn anh, người nổi tiếng bên ngoài thế nào. Các em yêu quý mình và mong mình về thì chắc tôi cũng sẽ cố gắng sắp xếp chứ tôi không hứa chắc.

Xem thêm:

Đàm Vĩnh Hưng tìm em trai cùng cha khác mẹ bị thất lạc

Hồ Ngọc Hà muốn là chính mình

Thiệp cưới đẹp như mơ của Quỳnh Nga - Doãn Tuấn

Phi Thanh Vân khoe đăng kí kết hôn với chồng Bảo Duy

Ảnh cưới Quỳnh Nga - Doãn Tuấn chụp ở Hàn Quốc gây sốt

Ngọc Trinh - Khắc Tiệp khoe ảnh tình tứ tại Hàn Quốc

MC Thụy Vân: “Tôi sẽ cháy hết mình với Chuyển động 24h”

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu