Kenny Sang: Tôi sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam

0
Chia sẻ

MV Kenny Sang Special sau khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đa phần đều dành những lời khiếm nhã, chỉ trích MV. Đối diện với điều đó, Kenny Sang trả lời phỏng vấn Ngaynay.vn rất bình thản và còn hứa sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam

Kenny Sang từng tuyên bố làm MV Kenny Sang Special kinh phí lên tới 4 tỷ, nhưng sau khi ra mắt, khán giả nói chỉ khoảng mấy chục triệu là cùng?

Mấy người đó chắc chẳng hiểu gì về đồ hiệu, tôi không cần bàn cãi. Ai am hiểu về hàng hiệu soi từng cái đồng hồ, đôi giày, bộ trang phục hay địa điểm bar tôi quay chắc chắn sẽ hiểu giá trị thật của MV. Ý tưởng của MV cũng đã tốn không ít tiền của. Nếu họ ghét tôi, họ nói MV 100 ngàn chắc cũng được, còn ai thích Kenny Sang thì vẫn thích thôi. Họ khen style thời trang của MV này cực chất, từ sáng giờ rất nhiều khách hàng liên hệ đặt các mẫu vest trong MV mới, tôi rất hứng thú.

Kenny Sang: Tôi sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam - anh 1

Lại nói về ý tưởng, đa phần nhận định là nội dung MV Special rỗng tuếch?

Những kẻ đó chắc chỉ xem về hình thức. Ham thích các MV kiểu khoe nhà, khoe thân, khoe siêu xe... MV tôi thiên về nội dung sâu xa. Phải vừa xem vừa suy ngẫm và có đầu óc cao siêu tưởng tượng phong phú mới hiểu được nội dung của nó. Tôi cá chắc 1000 người xem chỉ có 1 người hiểu. Nếu MV làm ra xem 1 cái là hiểu thì đâu còn là Kenny Sang. Cái gì của tôi làm ra đều phải độc và lạ, chẳng giống ai và cũng chẳng ai có thể giống tôi.

Kenny Sang: Tôi sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam - anh 2

Có phải tôi mới bị ném đá đâu. Tôi chẳng bao giờ quan tâm đến những thành phần đó. Khi họ đã ghét bạn dù bạn có lái du thuyền họ cũng nói bạn đi xuồng rách. Nếu cứ tốn thời gian ném đá vào những con mèo, con chuột cắn xé nhà bạn thì rất mất thời gian, cứ lơ nó đi, con mèo bạn càng lơ nó càng ngoan, bạn mà đánh nó sẽ cào cấu lại rất đau. Tôi rất thép nên ai nói gì cũng chẳng lung lay ý chí của tôi.

Xem ra, MV Kenny Sang dành cho số ít đối tượng thưởng thức?

Tôi làm free mà, ai muốn xem thì xem, ai thích thì xem tiếp, không thích thì thôi. Các bạn xem miễn phí chứ có trả tiền cho tôi như khi ra tạp xem phim đâu mà chửi bới. Nghĩ cũng lạ, cái gì miễn phí thì các bạn không tôn trọng ấy nhỉ, chắc sắp tới ai muốn chụp hình chung tôi tôi phải thu 1000USD /lần để các bạn hiểu được giá trị của Kenny Sang.

Kenny Sang: Tôi sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam - anh 3

Sau khi tung MV, Kenny Sang có thấy sự thay đổi nào đến với mình chưa?

Rất nhiều hợp đồng quảng cáo mới sau khi tôi tung MV. Trang Fanpage cũng vừa thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới và vươn lên dẫn đầu tại Việt Nam. Sáng nay các chuyên gia cũng truyền tay nhau bài viết bình luận về hiện tượng Kenny Sang, khen tôi thông minh, tính toán và là thiên tài PR. Tôi thấy rất vui và hãnh diện. Ba tôi ở Mỹ đọc được chắc sẽ rất tự hào về tôi, còn mẹ thì đương nhiên là luôn ủng hô tôi rồi. Thay đổi rất nhiều mà theo chiều hướng càng lúc càng tốt.

Kenny Sang: Tôi sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam - anh 4

Vậy là Kenny Sang đã đạt được mục đích, nổi tiếng bằng mọi gía?

Tôi muốn nổi tiếng ra thế giới nữa, chứ Việt Nam tôi đã nổi nhất rồi, đâu còn ai qua được tôi. Giờ tôi đang luyện tiếng Anh để sắp tới tung ra các sản phẩm mang tầm quốc tế. Chứ nổi tiếng ở trong nước không phải mục tiêu của đời tôi. Tôi là người lớn nên tôi thích làm việc lớn.

Kenny Sang: Tôi sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam - anh 5

Nổi tiếng về điều gì mới là quan trọng?

Tôi muốn kênh youtube của tôi hang A, để quay các MV quảng bá về danh lam thẳng cảnh con người Việt Nam. Tôi thấy Việt Nam chưa ai làm điều này. Việt Nam nhiều cảnh đẹp, nếu tôi nổi tiếng tầm quốc tế tôi sẽ làm được rất nhiều điều ý nghĩa cho đất nước. Tiền cũng là mục tiêu nhưng mục tiêu lớn nhất vẫn là mang hình ảnh của nơi tôi sinh ra cho bạn bè thế giới thấy Việt Nam rất rất đẹp.

Cảm ơn Kenny Sang về cuộc trò chuyện thú vị!

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu