Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm

0
Chia sẻ

MV mới của Mỹ Tâm “Vì mình còn yêu” sau khi phát hành đã gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Kenny Sang cũng lên tiếng cảm nhận về MV này. Tuy nhiên, ý kiến của “minh tinh quốc dân” có phần hơi khác với số đông...

Kenny Sang cho rằng, mỗi người có cách cảm nhận khác nhau về thẩm mỹ thời trang, âm nhạc. Tuy nhiên xét về khía cạnh nào đó, Mỹ Tâm đã thành công về mặt truyền thông. “Mình thấy nhiều bạn chê MV Mỹ Tâm, rồi chê thời trang của Mỹ Tâm nhưng vài ngày qua mình quan sát truyền thông đưa MV của chị ấy lên trang chủ các mặt báo, đánh bật nhiều thông tin khác. Dù ý kiến các bạn thế nào thì MV của chị Tâm ít nhiều đã thành công số một về mặt truyền thông, chưa kể màu sắc trong MV rất đẹp và chuẩn.

Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm - anh 1

Chưa bàn đến nội dung hay thời trang vì thích hay ghét là do mỗi người, có người nhìn màu đỏ sẽ thích nhưng cũng có người lại thích màu hồng, chín người mười ý. Mình không phải Fan hay thần tượng nên lên tiếng bênh vực mà bản thân mình nghĩ muốn thành công phải theo thời thế” – Kenny Sang chia sẻ.

“Hoy boy đẹp trai nhất Việt Nam” lí giải thời này cần cái gì đó dậy sóng, cái gì đó khác người, đi ngược với xu thế thì mới là hay: “Nếu thời này người ta cho rằng cục đất là quý nhất mà bạn đeo kim cương thì bạn bị giễu là dùng hàng rẻ tiền, nếu tương lai người ta đội nón lá là mốt mà bạn đội vươn miệng bạn sẽ bị cho là lỗi mốt. Hiện nay tạo ra những cái quá hoàn hảo thường dễ gây sự nhàm chán và bị lãng quên rất nhanh. Có một chút gì đó nghịch lý, có một chút gì đó sai sai, có một chút gì đó khác thường sẽ tạo cho dư luận gợn sóng.

Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm - anh 2

Bản thân các bạn cũng mang tư tưởng thích soi mói, chê bai hơn là thích khen thì chính những cái mới tạo ra phù hợp với thói quen của cư dân mạng mới thành công về mặt truyền thông. Thật sự thì sinh ra chẳng ai muốn bị nói xấu, muốn bị chê, muốn bị cười cợt, ai cũng muốn được khen cả. Bị chê ai lại không buồn, ai lại không đau lòng, bản thân bạn bị nói một câu nặng nhẹ bạn đã thấy xót”.

Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm - anh 3

Lần cảm nhận này của Kenny Sang không đao to bua lớn, nhưng xem ra khá được lòng Fan của Mỹ Tâm. Bằng những luận bàn: “MV của Mỹ Tâm thích hay ghét là do cảm nhận mỗi người, nhưng đối với tôi chị ấy đã thành công trong MV này, lâu lâu chị ấy cá tính, khác một chút cũng đâu có sao, Lady GaGa càng quái lạ thì càng nổi tiếng, đâu thể bắt người nghệ sỹ cứ mãi đi theo một lối mòn, sẽ dễ bị nhàm chán và biến mất lúc nào không hay.

Kenny Sang ủng hộ ra mặt MV mới của Mỹ Tâm - anh 4

Mình vốn cá tính nên mình thích những gì cá tính khác lạ, nói chung là từ xưa giờ vốn thích nghe nhạc Mỹ Tâm nên dù chị ấy có thế nào cũng luôn ủng hộ! ^^ Chẳng có gì đáng phải chê!”

Kenny Sang kết luận MV “Và mình còn yêu” của Mỹ Tâm chẳng có gì đáng chê...

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu