Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai”

0
Chia sẻ

“Hot boy đẹp trai nhất Việt Nam” đã có những lời giãi bày, tâm sự gửi đến người con trong tương lai của mình.

Kenny Sang mong ước rằng, đứa con đầu lòng của mình sẽ là con trai...

Khi được hỏi, tại sao chưa có con mà Kenny Sang lại đã viết những dòng này, liệu có quá sớm thì “minh tinh quốc dân chia sẻ rằng: “Tôi thấy có quá nhiều luồng dư luận xấu đang chĩa vào tôi, tôi không muốn sau này con trai tôi có những cái nhìn không tốt về ba nó.

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai” - anh 1

Tôi muốn viết để con trai tôi hiểu tôi, tôi tin khi cùng dòng máu, chắc hẳn sẽ có thần giao cách cảm, con trai tôi sẽ cảm nhận được tôi không phải là người xấu như dư luận hay nói”.

Thông qua tâm thư, Kenny Sang cũng khẳng định rằng, dù có bị hãm hại như thế nào đi nữa vẫn cố gắng để mang lại cho con trai mình một cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai” - anh 2

“Sau này, khi con sinh ra, con hãy nhớ những lời bố nói nếu đọc được những dòng nhật ký bố viết ngày hôm nay...Nội dung toàn bộ tâm thư như sau:

Bố có thể bị người ta nói nặng, nói nhẹ, người đời hãm hại để đạt được danh vọng mà bố muốn, tất cả cũng dành cho con sau này. Bố chưa bao giờ có được tình cảm của một người bố dành cho con dù bố có khát khao cũng chẳng bao giờ có được, nhưng bố sẽ không trách ông nội của con vì bố biết cuộc đời mỗi người đều có một lí do để không thể lo lắng quan tâm cho con mình, nhưng sinh bố ra đã là một cái ơn mà bố phải ghi nhớ.

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai” - anh 3

Sau này khi con có tất cả trong tay, hãy quý từng thứ nhỏ nhất mà bố dành cho con đến những thứ lớn hơn mà bạn bè con không có để biết quý trọng giá trị của đồng tiền. Tiền kiếm khó lắm con ơi, sống luôn tiết kiệm mới làm giàu được.

Bố sẽ dang cánh tay mạnh mẽ ra bảo vệ con, để con cảm nhận được tình thương của bố, bố sẽ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con. Sau này nếu con có xem lại quá khứ một thời danh vọng của bố, xem những điều tiếng của bố, thì hãy thông cảm cho bố và hãy quý những gì bố cố gắng gầy dựng cho con. Bố sẽ cho con một căn nhà đầy ắp tiếng cười, tình thương mà bố đã từng bị mất đi ở tuổi thơ của bố. Con hãy nhớ gia đình là thứ quý báu nhất mà tiền cũng không mua được.

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai” - anh 4
Khi con sinh ra, chắc lúc đó sức khoẻ của bố cũng đã không còn nhiều như lúc này. Bố hứa dù sau này cuộc đời có thay đổi bố vẫn ở vậy nuôi con một mình. Mỗi ngày bố đều viết nhật kí về cuộc đời đã qua, về bài học kinh doanh ngày hôm nay, về những bí quyết để sau này dành dạy lại cho con học tập. Bố chỉ mong con sinh ra khoẻ mạnh, có cuộc sống yên bình, đừng ham danh vọng vì sóng gió cuộc đời này nó nhẫn tâm lắm con ạ, không chừa bất cứ một ai.

Kenny Sang viết tâm thư gửi “con trai” - anh 5

Hãy thương bố, hiểu cho bố, vì ngày ngày bố đều dành từng đồng tiền kiếm được để cho con có một tương lai tốt đẹp sau này, bố có thể mặc rách nhưng con của bố phải mặc tấm áo lành nhất và thơm nhất.

Gửi con tương lai sắp ra đời của bố. Bố của con, Kenny Sang
Sài Gòn ngày cuối năm 6-11-2014... (Sau này đặt tên con là gì nhỉ? Bố sẽ suy nghĩ thật kỹ vì con là điều quý báu nhất mà thượng đế ban tặng cho bố)”.

>>> Xem thêm:

Kenny Sang thích đi chân đất làm từ thiện

Kenny Sang: Con người vốn ma quỷ nên tôi đang làm bác sỹ để trị họ

Kenny Sang tự tay bó hoa và mua bánh chúc mừng sinh nhật mẹ

Kenny Sang tung clip tẩy chay đạo nhạc nhưng vẫn ủng hộ Sơn Tùng MTP?

Kenny Sang tổ chức party có 1 không 2 mừng sinh nhật mẹ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu