Khắc Tiệp - Ông bầu mát tay làm thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh

0
Chia sẻ

Cả Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời nhau, giống như Khắc Tiệp từng chia sẻ: "Trinh có thể hy sinh tất cả cho tôi và ngược lại".

Ngọc Trinh - Khắc Tiệp là cặp đôi đình đám trong showbiz Việt. Nhắc đến sự thành công của Ngọc Trinh, không thể phủ nhận công lao của Vũ Khắc Tiệp. Thế nhưng, tên tuổi của Khắc Tiệp hôm nay, phần nhiều do Ngọc Trinh mà có.

Khắc Tiệp - Ông bầu mát tay làm thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh - ảnh 1

Nhờ có Khắc Tiệp mà Ngọc Trinh từ một cô gái không tên tuổi trở thành ngôi sao của làng giải trí.

Cả Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời nhau, giống như Khắc Tiệp từng chia sẻ: "Trinh có thể hy sinh tất cả cho tôi và ngược lại", "Đó là một tình cảm, một điều gì đó không thể thiếu trong cuộc sống của tôi".

Ngọc Trinh sinh ra trong một gia đình nghèo khó, tuổi thơ chịu nhiều nỗi đắng cay khi bị họ hàng nội ngoại hắt hủi, chính vì vậy mà sau khi học xong lớp 10, Trinh lên Sài Gòn và làm thêm ở một quán bi-a với mức lương 800 ngàn đồng/tháng. Tại đây, Ngọc Trinh cũng không ngờ rằng cô gặp được người đàn ông vô cùng quan trọng với cuộc đời mình là ông bầu Khắc Tiệp.

Khắc Tiệp - Ông bầu mát tay làm thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh - ảnh 2

Ngọc Trinh - Khắc Tiệp luôn sánh bước bên nhau như hình với bóng.

Khắc Tiệp đã chắp cho Ngọc Trinh đôi cánh thiên thần và biến giấc mơ trở thành người mẫu của cô thành hiện thực. Từ một cô gái Trà Vinh nghèo khổ, quê mùa, Ngọc Trinh đã trở thành kiều nữ hàng đầu showbiz. Sự nghiệp của Ngọc Trinh khởi sắc như diều gặp gió. Mối lương duyên kỳ lạ của Khắc Tiệp và cô gái 16 tuổi Ngọc Trinh đã tạo ra một "Nữ hoàng nội y" và một "ông bầu mát tay".

Cả Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đều không tiếc những lời có cánh giành cho nhau. Mới đây, nhân dịp sinh nhật của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh tình cảm của hai người cùng lời chia sẻ: "Happy birthday to you. Bao nhiêu cái sinh nhật của cả hai trôi qua kể từ ngày 2 đứa biết nhau rồi anh nhỉ? Trải qua bao sóng gió, mình vẫn luôn ở bên nhau, luôn bảo vệ lẫn nhau và đặc biệt luôn tin tưởng nhau, tình cảm này thật đáng quý biết mấy anh nhỉ.Chúc chàng trai tri kỷ của em sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và ngày càng thành đạt hơn trong cuộc sống anh nhé. Cứ luôn ở bên nhau dù cho bao sóng gió nữa có ập tới, luôn dành niềm tin tưởng trọn vẹn như đã, đang và sẽ luôn luôn như thế bây giờ mãi về sau nhé".

Khắc Tiệp - Ông bầu mát tay làm thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh - ảnh 3Khắc Tiệp - Ông bầu mát tay làm thay đổi cuộc đời Ngọc Trinh - ảnh 4

Ngọc Trinh luôn sánh bước bên Khắc Tiệp trong mỗi sự kiện.

Đồng hành cùng nhau hơn 10 năm và trải qua rất nhiều sóng gió của cuộc đời, Ngọc Trinh mang ơn Vũ Khắc Tiệp vì người đàn ông này đã “vực” cô đứng dậy từ khó khăn, khổ cực để có một công việc mang lại thu nhập ổn định. Chính Vũ Khắc Tiệp từng không ngần ngại khẳng định Ngọc Trinh hội tụ đầy đủ những yếu tố của một ngôi sao thực sự.

Cả Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sư kiện và đi du lịch nước ngoài. Anh cũng ủng hộ người đẹp khi chuyển hướng sang kinh doanh.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu