Khán giả choáng với đám cưới Cô dâu 8 tuổi kéo dài 10 tập chưa xong

0
Chia sẻ

Đám cưới của Cô dâu 8 tuổi Anandi diễn ra trong bầu không khí vui tươi. Tuy nhiến, đám cưới kéo dài đến chục tập khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Đám cưới của Anandi được tổ chức cùng 14 cặp đôi khác. Với việc tổ chức chung như thế này, hạnh phúc sẽ được lan rộng và nhân lên rất nhiều lần. Trong 15 cặp đôi cùng tổ chức đám cưới, Shiv và Anandi là cặp đôi nổi bật và được chú ý nhất.

Khán giả choáng với đám cưới Cô dâu 8 tuổi kéo dài 10 tập chưa xong - ảnh 1

Anandi và Shiv đều có chức vụ quan trọng, một người là thanh tra chính phủ, một người là trưởng làng trẻ được mọi người kính trọng vì vậy đám cưới của họ được tổ chức linh đình, sang trọng cũng là điều dễ hiểu.

Khán giả choáng với đám cưới Cô dâu 8 tuổi kéo dài 10 tập chưa xong - ảnh 2

Những tưởng đám cưới này sẽ được tổ chức đơn giản nhưng khán giả không ngờ rằng, đám cưới của Anandi và Shiv được tổ chức lớn tới mức kéo dài 3 ngày phát sóng và đặc biệt đám cưới của họ còn được truyền hình trực tiếp. Đó còn chưa kể 2 tập phim được chiếu vào mỗi tối ở Việt Nam bằng với 4 tập phim ở Ấn Độ. Như vậy, đám cưới của Anandi và Shiv cũng được đạo diễn “bôi” ra đến chục tập ở Ấn Độ.

Khán giả choáng với đám cưới Cô dâu 8 tuổi kéo dài 10 tập chưa xong - ảnh 3

Những phong tục nghi lễ kết hôn ở Ấn Độ diễn ra cầu kỳ và nhiều phong tục. Qua đám cưới của Anandi và Ahiv mọi người có thể thấy được những phong tục tập quán có phần cầu kỳ của người Ấn Độ, người xem cũng đã hiểu hơn về những nghi thức cần thiết trong một đám cưới và ý nghĩa của những nghi thức này.

Khán giả choáng với đám cưới Cô dâu 8 tuổi kéo dài 10 tập chưa xong - ảnh 4

Anandi – người đã từng 2 lần thực hiện nghi thức kết hôn này nhưng cô cũng không thể hiểu hết về chúng. Và mãi đến đám cưới lần 2 này, cô mới biết được và thực hiện chúng theo suy nghĩ của mình.

Khán giả choáng với đám cưới Cô dâu 8 tuổi kéo dài 10 tập chưa xong - ảnh 5

Sau khi hoàn tất tất cả các nghi thức của đám cưới, Anandi và Shiv sẽ thực hiện nghi thức lên xe hoa. Dù không muốn xa người thân nhưng cô vẫn phải làm và hoàn thành các nghi lễ. Nghi lễ cuối cùng là ném gạo và lên kiệu về phía gia đình nhà Shiv. Và bóng đoàn xe rước Anandi dần dần khuất xa tầm mắt của mỗi người trong gia đình bà Kalyani.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu