Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar

0
Chia sẻ

Kim Lý vừa xuất hiện với tư cách gương mặt đại diện giới thiệu vẻ đẹp đương đại, hoà trộn giữa xưa và nay của VIệt Nam trên tạp chí Posh.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 1

Kim Lý vừa có dịp góp mặt trong ấn phẩm tháng 4/2016 của tạp chí Posh theo lời mời của đích thân ông Austin Thein, tổng biên tập tạp chí Posh - ấn phẩm thời trang và phong cách sống số một tại Myanmar.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 2

Nói về sự hợp tác giữa Posh và nam diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn", ông Austin cho biết: "Tôi từng rất ấn tượng với Kim Lý khi nhìn thấy anh trên bìa phiên bản Việt Nam của hai ấn phẩm quốc tế là Elle Man và Attitude. Anh ấy sở hữu vẻ đẹp quốc tế, hoà quện giữa sự thanh lịch, hiện đại và nét truyền thống Á Đông. Cùng với đó là hình thể nam tính cùng gương mặt lãng tử, giàu chất điện ảnh nhưng cũng rất góc cạnh, rất phù hợp với thời trang cao cấp.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 3

Là tạp chí hi-fashion số một tại Myanmar, ngoài những siêu mẫu trong nước, tạp chí Posh còn làm việc với rất nhiều ngôi sao hàng đầu Châu Á và trong khu vực như Mario Maurer, Mai Davika Hoorne, Sunny Suwanmethanon,… Vì thế, họ luôn lựa chọn những nhân vật với tiêu chí tương tự cho các bộ ảnh được chụp tại nước ngoài.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 4

Với concept của bộ ảnh là thể hiện bản sắc văn hoá Việt Nam đương đại - một bản hoà tấu pha trộn Á - Âu, kim - cổ vô cùng độc đáo, vẻ đẹp lai của Kim Lý thực sự rất phù hợp.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 5

Về phần mình, ngôi sao phim Hương Ga thổ lộ niềm vui khi có dịp làm việc với tạp chí hàng đầu để thực hiện một bộ ảnh nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đến khán giả quốc tế.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 6

"Cùng với điện ảnh, ngành thời trang ở Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Là người từng sử dụng nhiều sản phẩm thời trang cao cấp, tôi cho rằng chất lượng sản phẩm và đặc biệt là kỹ thuật cắt may tại Việt Nam không hề thua kém các hãng thời trang cao cấp quốc tế", Kim Lý cho biết.

Kim Lý và vẻ đẹp Việt Nam trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar - ảnh 7

Thụy Quân

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu