Kỳ Duyên cằm nhọn bất thường, bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ

0
Chia sẻ

Những nét khác biệt trên gương mặt, đặc biệt là phần cằm nhọn một cách bất thường khiến nhiều người hoài nghi Kỳ Duyên đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ sau khi Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, câu chuyện nhan sắc của Tân Hoa hậu đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người từ báo chí đến các chuyên gia nhan sắc. Mới đây, tại sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam, Hoa hậu Kỳ duyên xuất hiện với chiếc đầm hai dây đính sequin vô cùng nổi bật của NTK Lê Thanh Hoà. Như mọi khi, phong cách của Kỳ Duyên lại bị chê già, tuy nhiên lần xuất hiện này của Kỳ Duyên lại khiến cho mọi người chú ý vào chiếc cằm nhọn “đột biến” của cô.

Kỳ Duyên cằm nhọn bất thường, bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

So với thời điểm đăng quang, HH Kỳ Duyên có cằm nhọn hơn?

Không chỉ cằm, mũi của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng được nghi là can thiệp dao kéo bởi cao hơn và thanh tú hơn rất nhiều. Nếu như trước đây mũi của Kỳ Duyên hơi thấp, cánh mũi hơi bè thì hiện nay cả phần cánh mũi và sống mũi đã trông thanh thoát và hài hòa hơn rất nhiều.

Kỳ Duyên cằm nhọn bất thường, bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Kỳ Duyên cằm nhọn bất thường, bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3

Kỳ Duyên cằm nhọn bất thường, bị nghi là phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 4

Nhiều ý kiến nhận định có thể hoa hậu Kỳ Duyên đã can thiệp thẩm mỹ tiêm chất làm đầy vào phần cằm. Đây là thủ thật thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh gọn và hầu như không để lại biến chứng nghiêm trọng. Cũng nhiều người bênh vực Kỳ Duyên và cho rằng cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ đơn giản là gầy đi nên khuôn mặt cũng thon gọn lại.

Lạc Thành

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu