Kỳ Hân 'mất tích' trước nghi án cưới xin với Mạc Hồng Quân

0
Chia sẻ

Giữa nghi án sắp lên xe hoa với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân "mất tích" khi khóa trang cá nhân của mình.

Kỳ Hân 'mất tích' trước nghi án cưới xin với Mạc Hồng Quân - ảnh 1

Kỳ Hân 'mất tích' trước nghi án cưới xin với Mạc Hồng Quân

Dòng chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp lại trùng hợp với rất nhiều chia sẻ của Kỳ Hân xung quanh chuyện lên xe hoa. Giữa nghi án sắp lấy chồng, Kỳ Hân đã đóng cửa trang cá nhân.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp đăng hình ảnh váy cưới cùng status bóng gió cho biết một chân dài của Venus sắp kết hôn nhận được nhiều quan tâm và bình luận của mọi người. "Ông trùm chân dài" viết: “Sếp ơi em lấy chồng nhé! Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin là đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em. Không hiểu sao anh lại nghẹn... Chắc có lẽ anh sợ xa em xa cô gái anh yêu quý”.

Kỳ Hân 'mất tích' trước nghi án cưới xin với Mạc Hồng Quân - ảnh 2Kỳ Hân 'mất tích' trước nghi án cưới xin với Mạc Hồng Quân - ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp hé lộ thông tin Kỳ Hân sẽ lên xe hoa?

Kỳ Hân 'mất tích' trước nghi án cưới xin với Mạc Hồng Quân - ảnh 4

Kỳ Hân đóng cửa facebook im ặng giữa nghi án sắp lên xe hoa.

Phía dưới bức ảnh còn có dòng comment của Kỳ Hân là: “Thương sếp” khiến nhiều người nghi nghờ cô chuẩn bị lên xe hoa. Dòng bình luận của người yêu Mạc Hồng Quân cũng biến mất sau đó, Kỳ Hân cũng đóng cửa trang cá nhân và điện thoại trong tình trạng không liên lạc được.

Mới đây, Kỳ Hân gây "sốc" khi thể hiện sự thông cảm với "tình địch" có con riêng với bạn trai. Kỳ Hân khẳng định cô không ác cảm với Khánh Ly như dư luận vẫn thường ném đá. Kỳ Hân sẵn sàng đón nhận và yêu thương con riêng của Mạc Hồng Quân: "Tôi luôn ủng hộ Quân có trách nhiệm với chị Ly và con. Đứa trẻ hoàn toàn không có lỗi. Sau này nếu chúng tôi kết hôn, tôi sẽ nuôi dưỡng con trai anh như chính con ruột của mình vậy!’

Trước đây anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết. Khi biết thông tin chị Ly sinh, tôi đã ngay lập tức bảo anh Quân gọi điện xem mẹ con chị ấy ở đâu rồi đến thăm. Nhưng anh ấy gọi và nhắn tin đều không được trả lời.

Về phía tôi, dù rất muốn những tôi nghĩ mình không nên đến. Tôi chẳng giúp ích được gì mà có khi lại bị hiểu lầm là tới trước mặt Khánh Ly xưng chủ quyền".

Trước đó, Kỳ Hân đăng ảnh mặc áo cưới khi đi chụp hình và cho biết: “Nghe thầy bảo, cuối năm nay con sẽ lấy chồng” cũng khiến bạn bè và fan xôn xao. Vào ngày (1/4), Kỳ Hân cũng chia sẻ dòng trạng thái trên facebook rằng cô đã mơ về đám cưới với Mạc Hồng Quân.

>> Xem thêm: Trấn Thành - Hari Won khiến quan khách 'đỏ mắt ghen tị'

PV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu