Lâm Chi Khanh lộ bụng bầu to 'vượt mặt' gây xôn xao

0
Chia sẻ

Mới đây, hình ảnh Lâm Chi Khanh xuất hiện với bụng bầu to vượt mặt trong một trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người bất ngờ.

Lâm Chi Khanh là ca sĩ chuyển giới luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, hình ảnh của Lâm Chi Khanh cùng phần bụng to bất thường xuất hiện cùng một người đàn ông lạ mặt trong một trung tâm thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh khiến dư luận xôn xao và đặt nghi vấn cô đang mang bầu.

Lâm Chi Khanh lộ bụng bầu to 'vượt mặt' gây xôn xao - ảnh 1

Lâm Chi Khanh xuất hiện với vòng hai khá lớn. Ảnh: FBNV

Trao đổi trên tờ Một thế giới, Lâm Chi Khanh cho biết những hình ảnh bụng bầu trên sẽ xuất hiện trong một dự án nghệ thuật sắp tới. Cô luôn mong muốn đem mơ ước và niềm hạnh phúc được làm mẹ vào trong những dự án nghệ thuật để khỏa lấp đi những gì còn chưa trọn vẹn trong cuộc sống…”.

Lâm Chi Khanh từng chia sẻ cô chưa bao giờ hối hận vì quyết định chuyển giới mặc dù không thể sống qua tuổi 50. Người đẹp luôn hài lòng về cuộc sống và công việc hiện tại. Được biết, sau thông tin Quốc hội thông qua Bộ luật dân sự trong đó có sự thừa nhận quyền chuyển đổi giới tính, Lâm Chi Khanh cho biết cô sẽ đi làm lại giấy tờ tùy thân và kết hôn với người yêu.

Nổi lên cùng thời với Đan Trường, Lam Trường, Lý Hải, Lâm Chi Khanh được đánh giá là một trong những ngôi sao thị trường hạng A. Khi mới bước vào làng giải trí Việt, Lâm Chi Khanh vẫn xuất hiện với hình ảnh khá nam tính, đàn ông. Tuy nhiên, hình ảnh này chỉ duy trì được một thời gian ngắn.

Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Lâm Chi Khanh bất ngờ rời khỏi showbiz, không chạy show, làm album hay đầu tư sự nghiệp. Nam ca sĩ dường như bị quên lãng sau một thời gian dài. Chính thời gian ở ẩn, Lâm Chi Khanh đã giành thời gian sang Thái chuyển giới và trở về trong diện mạo một "công chúa" như thời điểm hiện tại.

Phương Linh (tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu