Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha

0
Chia sẻ

Sự kiện tưởng niệm diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha được tổ chức tại Gurudwara, Mumabi. Cha mẹ cô và đồng nghiệp Deepshikha, Anuj Sachdeva... đã có mặt.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 1

Pratyusha Banerjee ra đi đột ngột ở cái tuổi 24 đã để lại nhiều tiếc thương cho bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và đặc biệt là người thân của cô.

Nữ diễn viên nổi tiếng Pratyusha Banerjee tự tử tại nhà riêng vào ngày 1/4. Thông tin cô đã ra đi ở tuổi 24 đã khiến truyền thông dậy sóng. Hiện tại, vẫn chưa thể xác nhận đâu là nguyên nhân dẫn đến viên nữ diễn viên sinh năm 1991 tìm đến kết cục đau buồn này. Tuy nhiên, nhiều người đổ lỗi cho vị hôn phu của cô và cho rằng, anh chính là người gián tiếp gây ra cái chết của Pratyusha Banerjee.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 2Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 3Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 4

Lễ tưởng niệm của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee có sự góp mặt của người thân, bạn bè và nhiều đồng nghiệp.

Sau khi công tác khám nghiệm tử thi kết thúc, thi thể hi thể của cô đã được hỏa táng vào tối 2/4. Để nhớ về Pratyusha Banerjee, tối 5/4, sự kiện tưởng niệm nữ diễn viên được tổ chức tại Gurudwara, Mumabi. Cha mẹ cô và nhiều đồng nghiệp thân thiết như Deepshikha, Anuj Sachdeva, Sangram Singh đã có mặt.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 5

Mẹ của Pratyusha đã đứng không nổi trong lễ tưởng niệm con gái vừa qua đời. Bà liên tục nói: “Rahul (bạn trai của Pratyusha) phải bị trừng phạt.”

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 6

Vikas Gupta là bạn thân của Pratyusha Banerjee. Anh đã túc trực nhiều ngày qua bên gia đình nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi. Anh cũng có mặt tại lễ tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 7

Cha của Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee không ăn không ngủ suốt những ngày qua. Sự ra đi bất ngờ của cô con gái xinh đẹp và tài năng đã khiến ông bị tổn thương sâu sắc. Cha của cô đã không ăn không ngủ suốt những ngày qua. Ông mệt mỏi giữa vòng tay của người thân.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 8

Roop Durgapal và Aakanksha Singh đều là đồng nghiệp thân thiết của Pratyusha Banerjee trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Cả 2 đã có mặt rất sớm tại buổi lễ.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 9

Nam diễn viên Anuj Sachdeva là hàng xóm lâu năm của nữ diễn viên. Anh có mặt từ khá sớm. “Cô ấy đã ra đi oan uổng”, anh nói.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 10

Deepshikha Nagpal và Pratyusha Banerjee có mối quan hệ của cả 2 rất tốt. Vì vậy mà, Pratyusha đã khóc rất nhiều trong ngày tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 11

Tài tử Kunal Verma đau đớn khi phải chia tay đồng nghiệp trẻ.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 12

Hai diễn viên Poooja Gor và Aishawarya Sakhuja cúi mặt đau buồn.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 13

Smita Bansal làm việc với Pratyusha Banerjee trong một thời gian dài khi họ cùng tham gia bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Cô đã bàng hoàng khi nghe tin về cái chết của nữ diễn viên sinh năm 9X. Tại buổi lễ tưởng niệm, cô đã không cầm được nước mắt khi nghĩ đến Pratyusha.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 14

Nam diễn viên đảm nhận vai Shyam trong Cô dâu 8 tuổi, Vikrant Massey thẫn thờ tại lễ tưởng niệm.

Lễ tưởng niệm trong nước mắt của 'Cô dâu 8 tuổi' Pratyusha - ảnh 15

Nam diễn viên Shashank Vyas là đồng nghiệp thân thiết của Pratyusha Banerjee. Trong phim Cô dậu 8 tuổi, Shashank Vyas đóng vai Jagdish, chồng cũ của Anadi.

Tú An (Theo Into)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu