Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi

0
Chia sẻ

Khánh Thi được Phan Hiển ‘tháp tùng’ đến dự sinh nhật của mẹ chồng. Đây là lần đầu tiên bố mẹ chồng, em chồng của Khánh Thi lộ diện.

Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi - ảnh 1

Tối qua (20/3), vợ chồng Khánh Thi đã đưa cậu quý tử đến dự sinh nhật lần thứ 44 của mẹ Phan Hiển được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Quận 1.

Được biết gia đình Phan Hiển có truyền thống kinh doanh bất động sản. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân khá thành công tại Sài Gòn.

Hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp nằm rải rác khắp các quận nội thành được cho là thuộc sở hữu của đại gia đình Phan Hiển.

Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi - ảnh 2

Hình ảnh “Kiện tướng dancesport” quây quần trong bữa tiệc của mẹ chồng cùng đại gia đình Phan Hiển đã chứng minh cuộc hôn nhân của họ hoàn toàn được lòng gia đình chồng ủng hộ chứ không phải mâu thuẫn như lời đồn.

Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi - ảnh 3

Khá trùng hợp là mẹ của Phan Hiển và Khánh Thi cùng có ngày sinh nhật nằm trong tháng 3 và khá gần nhau. Góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật còn có ông bà ngoại của chồng Khánh Thi.

Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi - ảnh 4Lộ diện bố mẹ chồng giàu có, 'quyền lực' của Khánh Thi - ảnh 5

Khánh Thi vui vẻ bên đại gia đình chồng.

Anh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu