Lộ diện con gái xinh như hot girl của Xuân Hinh đi sự kiện

0
Chia sẻ

Là con người nổi tiếng, lại vô cùng xinh đẹp nhưng con gái Xuân Hinh lại rất khiêm tốn. Người hâm mộ hiếm khi thấy Bảo Linh chia sẻ nhiều trên trang cá nhân.

Xuân Hinh là một ông vua hài nổi tiếng bậc nhất đất Bắc. Danh hài luôn vô cùng tự hào khi nói về gia đình của mình. Nổi tiếng là vậy nhưng thông tin về cuộc sống đời tư của người nghệ sỹ mang tiếng cười đến công chúng lại khá ít ỏi.

Vợ Xuân Hinh là Nguyễn Phương Lan. Xuân Hinh quan niệm, chồng nói nhiều, vợ nói ít mới là gia đình, chứ cả hai bên cùng nói thì không hay. Có lẽ, đó là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của cả hai. Danh hài có một cô con gái và một cậu con trai. Con gái Bảo Linh nhận học bổng du học Mỹ từ năm lớp 11.Trang cá nhân của cô có rất nhiều lượt theo dõi, đặc biệt là những fans của nghệ sĩ hài Xuân Hinh. Nhưng rất hiếm khi thấy Bảo Linh chia sẻ hay đăng những hình ảnh mới lên facebook. "Tiếng anh của con gái rất tốt, chả bù cho bố", Xuân Hinh tự hào nói về Bảo Linh.

Mới đây, cả gia đình Xuân Hinh cùng xuất hiện trong chương trình Xuân phát tài tối qua 26/12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Cô con gái xinh đẹp Bảo Linh của Xuân Hinh cũng có mặt trong sự kiện nhận được sự quan tâm của truyền thông.

Lộ diện con gái xinh như hot girl của Xuân Hinh đi sự kiện - ảnh 1

Phía sau ánh đèn sân khấu là gia đình hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan của "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh.

Lộ diện con gái xinh như hot girl của Xuân Hinh đi sự kiện - ảnh 2

Cô con gái Bảo Linh xinh đẹp không thua kém gì hot girl của Xuân Hinh.

Lộ diện con gái xinh như hot girl của Xuân Hinh đi sự kiện - ảnh 3

Hiện Bảo Linh đang là du học sinh tại Mỹ. Cô vẫn thường tranh thủ các kỳ nghỉ để về thăm gia đình.

Lộ diện con gái xinh như hot girl của Xuân Hinh đi sự kiện - ảnh 4

Xuân Hinh từng không giấu nổi niềm tự hào về cô con gái: "Tiếng anh của con gái rất tốt, chả bù cho bố".

Lộ diện con gái xinh như hot girl của Xuân Hinh đi sự kiện - ảnh 5
Xinh đẹp, tài năng và là con của người nổi tiếng nhưng Bảo Linh vẫn vô cùng khiêm tốn. Người hâm mộ hiếm khi thấy Bảo Linh chia sẻ nhiều trên trang cá nhân.

Ảnh: Linh Chí

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu