Ly Kute bụng bầu nhập viện, Mạc Hồng Quân vẫn say tình bên Kỳ Hân

0
Chia sẻ

Tiền đạo của Than Quảng Ninh Mạc Hồng Quân đang say men hạnh phúc bên siêu mẫu, thì Ly Kute đang khiến bạn bè, người thân lo lắng khi phải nhập viện một tháng trước khi sinh con.

Ly Kute bụng bầu nhập viện, Mạc Hồng Quân vẫn say tình bên Kỳ Hân - ảnh 1

Ly Kute bụng bầu nhập viện trước 1 tháng sinh nở, Mạc Hồng Quân vẫn say tình bên Kỳ Hân

Sau câu chuyện buồn với “chân sút bóng hồng” Mạc Hồng Quân, cựu hotgirl Hà Thành Khánh Ly(Ly Kute) đã có thời gian suy sụp.

Trước đó, sự xuất hiện của Khánh Ly tại một phòng khám thai, kế đó là bài chia sẻ được xác nhận là bạn thân của Khánh Ly với nickname Quyên Nguyễn phân trần về sự “thiệt thòi” của hotgirl khi bị bạn trai “bỏ rơi” vào thời điểm đã bầu 3 tháng… đã khiến dư luận xôn xao và bàn tán không ngớt... Thời gian qua, Ly Kute vẫn mạnh mẽ quyết định làm mẹ đơn thân.

Ly Kute bụng bầu nhập viện, Mạc Hồng Quân vẫn say tình bên Kỳ Hân - ảnh 2

Khánh Ly nhập viện khẩn cấp để kiểm tra sức khỏe thai nhi. Ảnh: FB.

Tối 10/3, hot girl Khánh Ly khiến bạn bè và người thân không khỏi lo lắng khi đăng tải bức ảnh cô nằm trên giường bệnh ở một bệnh viện tại Hà Nội. "Ly bầu 35 tuần. Ly suy nghĩ nhiều. Ly làm việc nhiều, phải nhập viện bất ngờ. Ly không thương con. Ly hư quá. Đừng như Ly. Con yêu hãy ngoan ngoãn ở trong đó 3-4 tuần nữa, đủ tháng đủ ngày rồi hẵng ra với mẹ, con nhé. Đừng làm mẹ lo lắng nhé", bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân viết.

Chỉ sau chưa đầy nửa ngày sau khi được chia sẻ, status của Ly "Kute" nhận được gần 20.000 lượt "like" thể hiện sự quan tâm của bạn bè và những người yêu mến cô. Đa số khuyên hot girl nên nghỉ ngơi, chú ý giữ sức khỏe để không ảnh hưởng tới đứa con trong bụng.

Ly Kute dự sinh con trai vào đầu tháng 4 tới. Thời gian qua, dù bụng ngày một to lên, hot girl Nhật ký Vàng Anh vẫn tất bật với công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện liên quan tới đứa con và bạn trai cũ Mạc Hồng Quân khiến cô phải suy nghĩ.

Tiền đạo của Than Quảng Ninh đang say men hạnh phúc bên siêu mẫu, diễn viên xinh đẹp Kỳ Hân. Tuy nhiên, cách đây hơn một tuần, Mạc Hồng Quân gây xôn xao khi trả lời một trang báo rằng anh muốn được chăm sóc con, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đứa bé. Chân sút 24 tuổi khẳng định đã nói chuyện với Khánh Ly về chuyện này.

Ly Kute bụng bầu nhập viện, Mạc Hồng Quân vẫn say tình bên Kỳ Hân - ảnh 3

Ly Kute và Mạc Hồng Quân thuở mặn nồng

Trước đó, trả lời phỏng vấn một trang báo, Mạc Hồng Quân khẳng định đã đề nghị Khánh Ly về việc chăm sóc cho đứa con sắp chào đời. Theo tiền đạo Than Quảng Ninh, anh cũng suy nghĩ nhiều về đứa con sau khi chia tay Khánh Ly chứ không phải "vô trách nhiệm" như nhiều người vẫn đánh giá về anh trong thời gian qua.

"Tôi suy nghĩ chứ. Không đơn giản và cũng chẳng thể vô tư sống được, vì có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình", Mạc Hồng Quân nói.

Ly Kute bụng bầu nhập viện, Mạc Hồng Quân vẫn say tình bên Kỳ Hân - ảnh 4

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân không bận tâm đến quá khứ của nhau.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, chân sút 24 tuổi thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình yêu giữa anh và siêu mẫu, diễn viên Kỳ Hân. Mạc Hồng Quân cho biết anh và bạn gái không giấu giếm nhau điều gì. Hai người chấp nhận cả mặt tốt lẫn mặt xấu của nhau và không bận tâm đến quá khứ của đối phương. Dù bận công việc đến đâu (Hồng Quân ở Quảng Ninh, Kỳ Hân ở TP HCM), hai người vẫn giữ nguyên tắc mỗi tháng gặp nhau ít nhất hai lần.

>> Xem thêm: Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu