Ly Kute sinh quý tử, Kỳ Hân vội lên xe hoa với Mạc Hồng Quân?

0
Chia sẻ

Kỳ Hân vừa hạ sinh quý tử được vài ngày, ngay lập tức Kỳ Hân úp mở chuyện lên xe hoa với Mạc Hồng Quân trong ngày Cá tháng Tư - Quốc tế nói dối.

Ly Kute sinh quý tử, Kỳ Hân vội lên xe hoa với Mạc Hồng Quân? - ảnh 1

Kỳ Hân úp mở chuyện lên xe hoa với Mạc Hồng Quân trong ngày Cá tháng Tư - Quốc tế nói dối.

Sáng 1/4, Kỳ Hân gây chú ý trên trang cá nhân khi chia sẻ dòng tâm sự, trong đó cô mơ gặp ông ngoại quá cố và úp mở về đám cưới với Mạc Hồng Quân. "Tối qua vừa mơ thấy ông ngoại. Ông bảo viết tên những người bạn vào đây để ông viết thiệp cưới giúp hai cháu", chân dài 21 tuổi đăng kèm theo một bức ảnh của cô và gắn tên Mạc Hồng Quân.

Ly Kute sinh quý tử, Kỳ Hân vội lên xe hoa với Mạc Hồng Quân? - ảnh 2

Trong giấc mơ gặp ông ngoại quá cố, Kỳ Hân được ông viết hộ thiệp mời đám cưới với chân sút Than Quảng Ninh.

Ly Kute sinh quý tử, Kỳ Hân vội lên xe hoa với Mạc Hồng Quân? - ảnh 3Ly Kute sinh quý tử, Kỳ Hân vội lên xe hoa với Mạc Hồng Quân? - ảnh 4

Kỳ Hân lấp lửng nói về đám cưới với Mạc Hồng Quân nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè.

Status của Kỳ Hân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt "like" chỉ sau ít giờ, trong đó có Hồng Quân. Tuy nhiên, tiền đạo 24 tuổi không bình luận gì về dòng trạng thái của bạn gái. Trước rất nhiều lời thắc mắc từ phía bạn bè, nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm phần 2" vẫn giữ im lặng. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng đây chỉ là trò đùa của cô trong ngày Cá tháng Tư.

Ly Kute sinh quý tử, Kỳ Hân vội lên xe hoa với Mạc Hồng Quân? - ảnh 5

Mạc Hồng Quân và Ly Kute thủa mặn nồng.

Được biết, cách đây vài hôm, bạn gái cũ Mạc Hồng Quân – hot girl Ly Kute đã hạ sinh một bé trai tại một bệnh viện ở Hà Nội. Thông tin này được chia sẻ bởi một người bạn thân của Ly Kute.

Con trai của Ly Kute là kết quả của mối tình “đình đám” một thời giữa cô và chàng cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân. Mối quan hệ kéo dài chừng được hai tháng thì cả hai đã tuyên bố “đường ai nấy đi” và cùng thời gian đó Ly Kute cho biết mình đang mang bầu. Lý do khiến cả hai chia tay được cho là mẹ của Mạc Hồng Quân và Ly Kute đã xảy ra bất hòa.

Tuy nhiên, đến nay, khi Ly Kute đã sinh được vài ngày nhưng Mạc Hồng Quân vẫn chưa hề có động tĩnh gì.

>> Xem thêm: Trịnh Công Sơn và mối tình 300 trang thư gửi cô gái tuổi 15

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu