Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016

0
Chia sẻ

Maya sexy buông lơi vòng một 'ma mị'... Maya và team đã sẵn sàng cho đêm thi đầy bùng nổ hứa hẹn nhiều bất ngờ, hấp dẫn tại đêm chung kết The Remix 2016

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 1

Maya cũng cho biết cô và quán quân The Voice 2015 Đức Phúc sẽ trình diễn bài “Giọt sương trên mí mắt” để tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng.

Theo tiết lộ mới nhất của Maya, trong đêm chung kết, cô và êkíp sẽ làm mới hoàn toàn một ca khúc nói về tình mẫu tử liêng thiêng. Không phải lần đầu tiên hát về chủ đề này trên sân khấu The Remix, song “bà mẹ một con” cho biết cô luôn cảm thấy tự tin và có nhiều cảm xúc nhất khi thể hiện những ca khúc nói về tình cảm gia đình.

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 2

Maya tung ảnh gợi cảm tặng fan trước chung kết The Remix. Nữ ca sĩ háo hức, đặt quyết tâm cao tại đêm thi cuối.

Ngoài phần trình diễn đặc biệt của hai giọng ca hoà nhịp chưa được tiết lộ, Maya cũng cho biết cô và quán quân The Voice 2015 Đức Phúc sẽ trình diễn bài “Giọt sương trên mí mắt” để tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng. Phần trình diễn này hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ bởi sự kết hợp khác lạ của hai giọng ca tưởng như không cùng phong cách.

Hiện tại, Maya và team đã sẵn sàng cho đêm thi đầy bùng nổ hứa hẹn nhiều bất ngờ, hấp dẫn. Đêm chung kết The Remix 2016 sẽ diễn ra vào (20/3) và nữ ca sĩ hy vọng sẽ nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ của khán giả.

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 3

Là một trong số 4 nhóm thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài trong đêm thi quyết định, suốt tuần qua, Maya cùng các cộng sự bận rộn tập luyện với hy vọng sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc biệt và ấn tượng nhất.

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 4

Song song với việc luyện tập và đặt quyết tâm cao ở đêm cuối The Remix mùa 2, Maya vừa gửi tặng khán giả hâm mộ bộ hình mới đầy nóng bỏng, quyến rũ.

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 5

Trong không gian màu trầm, mô phỏng hậu trường đằng sau sân khấu, Maya trở nên khác lạ, đầy bí ẩn khi khi để tóc ngắn và khoác lên mình những bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, gợi cảm.

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 6

Maya khoe vòng một gợi cảm trước chung kết The Remix

Maya sexy đầy bí ẩn, 'ma mị' trước thềm chung kết The Remix 2016 - ảnh 7

Ngoài khoe nhan sắc hút hồn, Maya cũng có nhiều shoot hình kỉ niệm bên producer Javix, DJ Take - đại diện những cộng sự luôn đồng hành, theo sát cô tại The Remix 2016.

Photo: Milor Trần
Makeup: Vinh Trần
Hair: Czary Nhóc
Stylist: Lyskely
Fashion: Chung Thanh Phong

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu