MC Long Vũ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới

0
Chia sẻ

Mới đây, những bức ảnh anh chụp cùng những người đồng nghiệp của mình trong kiểu đầu gần như đã được cạo trọc đã khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng hứng thú.

Nhắc tới MC Long Vũ, mọi người nhớ ngay đến bình luận viên thể thao nổi tiếng nhất truyền hình Việt. Anh cũng từng lấn sân sang công việc MC với nhiệm vụ dẫn chương trình của những gameshow như ‘Chiếc nón kỳ diệu’... Sự thông minh, dí dỏm của Long Vũ nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

MC Long Vũ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới - ảnh 1

MC Long Vũ của chương trình Chiếc nón kỳ diệu.

Nhiều năm trở lại đây, MC Long Vũ lui về hậu trường làm công tác quản lý và ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Mới đây, những bức ảnh anh chụp cùng những người đồng nghiệp của mình trong kiểu đầu gần như đã được cạo trọc đã khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng hứng thú, bởi trước kia MC Long Vũ xuất hiện trên truyền hình với vẻ đẹp lãng tử, lịch lãm thì hiện tại anh chọn phong cách cá tính, mạnh mẽ.

MC Long Vũ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới - ảnh 2

Long Vũ với mái tóc ngắn mang lại diện mạo hoàn toàn mới.

Long Vũ ít khi chia sẻ về cuộc sống vợ chồng trên mặt báo. Nhưng trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm, anh tiết lộ: ‘Tôi xây dựng gia đình năm 1999. Trước đây, tôi từng nghĩ sẽ khó có ai trói buộc được mình, nhưng khi gặp Lan, tôi tìm thấy ở cô ấy nhiều điểm hợp với mình. Thế là quyết định làm người mất tự do. Năm 2000, con trai Trịnh Hoàng Lâm của chúng tôi ra đời. Đó là món quà ý nghĩa nhất mà Thu Lan đã tặng cho tôi’.

MC Long Vũ xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới - ảnh 3

Long Vũ cùng vợ xuất hiện trong một sự kiện.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu