MC Minh Hà: 'Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp' sau scandal

0
Chia sẻ

Sau scandal ngoại tình với diễn viên Chí Nhân, MC Minh Hà đã mở lại instagram cá nhân và có những dòng chia sẻ đầu tiên.

MC Minh Hà là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với chương trình Cafe sáng, chúng tôi là chiến sĩ. Tuy nhiên mới đây, người đẹp vướng phải scandal tình cảm với bạn diễn Chí Nhân khi cả hai có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè trong một quán ăn tại Hà Nội. Được biết Chí Nhân là bạn diễn của Minh Hà trong bộ phim truyền hình ăn khách "Hôn nhân trong ngõ hẹp", anh đã kết hôn và vợ mới sinh con được 6 tháng tuổi.

MC Minh Hà: 'Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp' sau scandal - ảnh 1

Minh Hà - Chí Nhân trong bộ phim truyền hình "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Sau khi sự việc xảy ra, nếu những ai theo dõi chương trình cafe sáng mà Minh Hà thường dẫn thì tuyệt nhiên không thấy cô lên sóng như thường lệ.

Mới đây, trên instagram cá nhân của Minh Hà, cô đã chia sẻ một số hình ảnh mới sau scandal tình cảm. Người đẹp vẫn vô cùng xinh tươi trong những hình ảnh mới kèm theo những dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Life still goes on. The river still flows. Nothing can stop ( Tạm dịch: Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Sông vẫn phải chảy. Chẳng gì thay đổi được".

MC Minh Hà: 'Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp' sau scandal - ảnh 2MC Minh Hà: 'Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp' sau scandal - ảnh 3

Những dòng chia sẻ của MC Minh Hà trên instagram cá nhân sau scandal tình cảm.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu