MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mối tình ly kỳ với ba người đàn ông

0
Chia sẻ

Tài năng, xinh đẹp là thế những MC hải ngoại Kỳ Duyên lại khá lận đận trong chuyện tình duyên với hai lần kết hôn và tan vỡ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc trời phú mà còn là một người phụ nữ đa năng. Thế nhưng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì đường tình duyên của chị lại lận đận bấy nhiêu. Hai lần kết hôn và hai lần ra tòa, Kỳ Duyên là bà mẹ đơn thân nuôi hai con gái dễ thương. Giờ đây, Kỳ Duyên đã có thể tự tin nói rằng cô không cần 1 cuộc hôn nhân. Chỉ cần 1 tình yêu bên mình là đủ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mối tình ly kỳ với ba người đàn ông - ảnh 1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên kết hôn lần đầu với bác sĩ nổi tiếng Nguyễn Quang Li. Cuộc hôn nhân được cho là vô cùng môn đăng hộ đối này cho ra đời hai cô con gái là Yenli và Maili. Chồng bác sĩ, vợ luật sư, cuộc sống sung túc, giàu có tưởng là không còn gì bằng. Thế nhưng nó đã kết thúc sau nhiều năm tháng bất đồng mệt mỏi.

Bà Tuyết Mai, người không chịu được thói đa tình của ông Nguyễn Cao Kỳ, đã mừng vì con ly dị. Bà là người sống bên cạnh Kỳ Duyên, chứng kiến sự bất hòa trong mối quan hệ giữa con và người chồng đầu. Có lần bà kể: “Mỗi lần con đi biểu diễn, mẹ đều đi đón thay vì chồng con. Lúc con đang có bầu đứa thứ hai lại đi nguyên một tour về, mẹ vừa lái xe vừa khóc nhưng không nói với con”.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mối tình ly kỳ với ba người đàn ông - ảnh 2

MC Kỳ Duyên và hai cô con gái.

Năm 2004, ở tuổi 39, Kỳ Duyên gặp được người đàn ông của đời mình - nam luật sư kiêm MC Trịnh Hội. Sau thời gian qua lại tâm đầu ý hợp, hai người đã có đám cưới trong mơ tại biển Philippines. Trịnh Hội từng chia sẻ với báo chí: "Cưới được Duyên là tôi đã tìm được chiếc áo mà tôi biết chắc rất vừa vặn và làm mình đẹp, hạnh phúc khi khoác lên người".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mối tình ly kỳ với ba người đàn ông - ảnh 3

Lễ cưới đẹp như mơ của Kỳ Duyên và luật sư Trịnh Hội.

Thế nhưng trái lại với niềm hy vọng của người hâm mộ, cuộc hôn nhân của Kỳ Duyên và Trịnh Hội cũng tan vỡ sau 4 năm gắn bó. Dù vậy, hai người vẫn là bạn và dành những lời lẽ tôn trọng cho nhau.

Cuộc chia tay với người chồng thứ hai, Trịnh Hội đã khiến Kỳ Duyên sợ hôn nhân. Chị cho rằng, sự đổ vỡ của hôn nhân không khiến chị đau khổ nếu nỗi đau khổ đó không dính đến con cái.

"Ai mà có con rồi sẽ hiểu, không bao giờ dám tự tử vì tình nữa. Và cũng không bao giờ có một cuộc tình nào đó đánh ngã mình được. Bây giờ tôi là single mum (bà mẹ đơn thân), tôi phải là người mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho các con. Tôi không biết thứ tình cảm đặc biệt dành cho các con trong tôi sẽ giữ được bao lâu nhưng nó rất thiêng liêng. Bây giờ, mỗi lần buồn vì người yêu có thể khóc một chút rồi thôi nhưng buồn vì con thì thật khủng khiếp", Kỳ Duyên tâm sự.

Sau hai cuộc hôn nhân tan vỡ, Kỳ Duyên nhanh chóng tìm được người tình thứ ba điển trai và tài hoa không kém là David Duy Hân. Hai người cũng không hề e ngại thể hiện tình cảm của mình khi cùng nhau tay trong tay sánh bước đến nhiều sự kiện.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mối tình ly kỳ với ba người đàn ông - ảnh 4MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và mối tình ly kỳ với ba người đàn ông - ảnh 5
Kỳ Duyên và David Duy Hân.

Chia sẻ về cuộc tình này, người đẹp tuổi ngũ tuần cho hay giữa hai người đã thỏa thuận khi yêu không ràng buộc nhau, không xen vào cuộc sống riêng của nhau, không ghen tuông, giận hờn vô cớ, không ai bắt ai phải chịu trách nhiệm về cuộc đời của nhau.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu