MC Thùy Minh tung show mới sau khi gỡ bỏ video về Hà Hồ, Đông Nhi

0
Chia sẻ

Ekip Những kẻ lắm lời đã quyết định gỡ bỏ hai video về Hà Hồ và Đông Nhi và hé lộ sẽ ra show mới liên quan đến nghệ sĩ dự kiến ra mắt vào tuần tới.

Sau khi nhận được văn bản của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đơn vị sản xuất của talkshow “Bitches In Town – Những kẻ lắm lời” đã quyết định gỡ bỏ 2 video liên quan đến Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi.

MC Thùy Minh tung show mới sau khi gỡ bỏ video về Hà Hồ, Đông Nhi - anh 1

Đó là video của chuyên mục Gương mặt thân quen tập 19 nói về Hồ Ngọc Hà và phần Hôm nay mặc xấu có bình luận về ca sĩ Đông Nhi trong tập 20 - hai tập có lượt xem và bình luận nhiều nhất trong số 20 tập của talkshow “Những kẻ lắm lời”.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, MC Thùy Minh cũng bày tỏ giá như cô “kỹ hơn chút nữa khi duyệt chương trình trước khi đăng tải”. Hiện công ty của MC Thùy Minh đang tích cực chuẩn bị cho ra show mới mang tên Un-Makeup. Đây là show chuyên về thời trang do stylist Lê Minh Ngọc, một trong 3 hosts của show "Những kẻ lắm lời" phụ trách.

MC Thùy Minh tung show mới sau khi gỡ bỏ video về Hà Hồ, Đông Nhi - anh 2

Nội dung show Un-Makeup có nội dung về hậu trường chụp ảnh thời trang của các nghệ sĩ. Stylist Lê Minh Ngọc sẽ phỏng vấn và nghe tâm sự của những nhân vật khi họ tháo bỏ lớp trang điểm. Dự kiến show sẽ ra mắt vào tuần tới.

Được biết, chương trình Un-Makeup đã có kế hoạch sản xuất và ghi hình từ trước khi xảy ra những ồn ào liên quan đến “Những kẻ lắm lời”.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu