Miley Cyrus 'dọa' rời Mỹ nếu Tỷ Phú Donald Trump làm Tổng thống

0
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Miley Cyrus đã đăng tải một bức hình cho thấy cô khóc nức nở cùng một chú thích dài cho hành động của mình "dọa" sẽ rời Mỹ nếu Donald Trump làm Tổng thống

Miley Cyrus 'dọa' rời Mỹ nếu Tỷ Phú Donald Trump làm Tổng thống - ảnh 1

Ca sĩ nổi tiếng Miley Cyrus đã bực tức trước kết quả bỏ phiếu sơ bộ ngày 1.3 của đảng Cộng hòa và "dọa" sẽ rời khỏi nước Mỹ nếu ông Donald Trump thắng cử - Hình ảnh đau khổ của Miley Cyrus nhận được gần 300.000 lượt thích

Trên Instagram của mình, Miley Cyrus liên tục đưa ra những bức ảnh bày tỏ sự quan tâm đến cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm nay. “Ông ta là một cơn ác mộng”, Miley nhận xét về ông Donald Trump, ứng cử viên dẫn đầu của đảng Cộng hòa hiện nay.

Miley Cyrus đã vô cùng tức giận khi ông Donald Trump giành 7 chiến thắng ở các bang trong cuộc bầu cử sơ bộ diễn ra hôm 1.3 vừa qua. Điều này khiến ông Trump bỏ xa các đối thủ và tiến gần hơn đến việc được đề cử làm ứng cử viên của đảng Cộng hòa.

Nữ ca sĩ đã đăng tải một bức hình cho thấy cô khóc cùng một chú thích dài cho hành động của mình. Ngôi sao của bộ phim Hannah Montana còn đăng bức hình chụp ông Trump cùng một nữ thợ săn, người được cho là đã giết những chú sư tử núi, kèm theo những dòng chú thích rất phẫn nộ vì cô là một người bảo vệ động vật.

“Đó là một giọt nước mắt lăn dài trên má tôi. Họ khiến tôi sợ hãi và vô cùng buồn bã, không chỉ cho nước Mỹ mà còn cho những loài động vật mà tôi yêu thích hơn bất cứ điều gì trong thế giới này... Tim của tôi tan nát thành hàng trăm, hàng ngàn mảnh...”, Miley đau khổ cho biết trên Instagram của mình.

Không chỉ một mình Miley Cyrus đòi bỏ nước Mỹ ra đi trước chiến thắng của ông Trump. Theo Google, nhiều người Mỹ cũng đang tìm cách bỏ sang nước khác sinh sống trước viễn cảnh mà họ không muốn. Thậm chí, vào lúc cao điểm, số lượt truy vấn tìm kiếm trên trang này bằng cú pháp "làm thế nào để tôi có thể chuyển sang Canada" tăng vọt tới hơn 1.000% so với bình thường, theo Google Trends.

Theo Telegarph/Một thế giới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu