Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục

0
Chia sẻ

Minh Béo bị bắt tại Mỹ nghi liên quan đến vụ quấy rối tình dục trẻ em làm rúng động showbiz Việt lẫn hải ngoại. , nghi án nhạy cảm nói trên khiến dư luận nhắc lại những scandal bị tố sàm sỡ của Minh

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 1

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam Việt tố bị Minh Béo gạ tình

Mới đây nhất, theo nguồn tin riêng được biết, Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội sàm sỡ bé trai chưa đến tuổi vị thành niên. Hiện tại, nam danh hài đang bị cảnh sát Mỹ tạm giữ để điều tra về hành vi của mình

Ngày 28/3, anh trai nghệ sĩ hài Minh Béo xác nhận nam diễn viên bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Theo anh trai cũng là người quản lý của Minh Béo thì những ngày đầu lưu diễn tại Mỹ, Minh Béo vẫn liên lạc về nhà. Tuy nhiên, 3 ngày nay gia đình đã không còn liên lạc được với anh vì cảnh sát không cho gặp. Gia đình đang nhờ người thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi của Minh Béo.

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 2

Năm 2014, scandal quấy rối tình dục nổi lên đã gây không ít ảnh hưởng đến hình ảnh của Minh Béo.

Minh Béo là một trong những diễn viên sân khấu, hài kịch nổi tiếng của Việt Nam. Anh được nhiều khán giả yêu mến qua những vai diễn duyên dáng gắn liền với ngoại hình đặc trưng cùng lối sống kín tiếng trong sự nghiệp từ khi bước vào nghề.

Vào khoảng tháng 2/2014, một nam ca sĩ có tên N.H bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân về hành vi quấy rối tình dục của Minh Béo. Tiếp theo sau đó, hàng loạt các sao Việt khác như Hoàng Tôn, diễn viên Hoàng Phi Kha, MC Anh Tú… cũng đồng loạt tố cáo Minh Béo. Sự việc này nhanh chóng trở thành tâm điểm thời gian đó. Và trước những lời cáo buộc này, Minh Béo cho rằng anh bị các đàn em mượn tên tuổi để "ăn theo" nên anh sẽ kiên quyết khởi kiện và làm sáng tỏ mọi chuyện trước pháp luật. Tuy nhiên, mọi việc đã chìm vào lãng quên và đến giờ Minh Béo vẫn chưa có được câu trả lời từ pháp luật như anh mong muốn.

Cùng báo Ngaynay.vn điểm qua những lần Minh Béo bị tố gạ tình đồng tính:

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 3

Người khơi màu vụ việc: Diễn viên trẻ Nhật Hí

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 4Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 5

Đầu tiên là vụ Minh Béo bị nam ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Nhật Hí tố 'sàm sỡ quá đáng' cách đây 2 năm (17/2/2014). Diễn viên này còn kể lại toàn bộ sự việc trên Facebook và cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin này.

Trước vụ việc bị tố, Minh Béo từng chia sẻ: "Thực sự Minh Béo cũng không biết đến tên người tố cáo này là ai chứ đừng nói là gặp mặt và có hành vi sàm sỡ. Vì vậy, nếu họ cứ cố tình lợi dụng tên tuổi của Minh Béo để nổi tiếng thì tôi sẽ làm cho ra lẽ. Hiện nay tôi đã yêu cầu cậu ta phải gỡ trên mạng các nội dung nói xấu đó, nếu không tôi sẽ nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để bảo vệ uy tín cho mình. Minh béo không để yên đâu". Có một chi tiết đáng ngạc nhiên cần nói thêm là sau vụ tố cáo "đàn anh" này, Nhật Hí liên tục được mời tham gia diễn xuất với hình ảnh được 'quảng cáo' trên poster khá nổi bật, sánh ngang Cao Thái Sơn, Phi Thanh Vân.
Diễn tiến tiếp theo, không lâu sau đó, Minh Béo tiếp tục bị tố sàm sỡ, gạ tình trai trẻ. Người tố cáo là Tuấn Chinh, một sinh viên năm cuối ngành diễn viên của Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 6

Tuấn Chinh

Tuấn Chinh cũng từng chia sẻ: "Tôi nghe khá nhiều về chuyện này từ các bạn bè làm nghệ thuật, cũng được anh ấy cho một lần “vinh dự đến công ty” của mình. Đó chỉ là một căn nhà trên đường Trần Nhân Tôn (Q.5 TP.HCM). Chiêu trò thì cũng giống tương tự bạn N.H. kể vậy. Cứ thế mọi người đều phản ứng và đi về trong âm thầm. Do họ biết mình mới vô nghệ thuật nên sợ anh ấy lắm".

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 7

Hoàng Tôn cũng từng lên tiếng về scandal quấy rối tình dục của Minh Béo. Tuy không phải là người trực tiếp bị sàm sỡ nhưng anh từng nghe nhiều bạn bè mình kể và khẳng định chắc chắn như "đinh đóng cột" chuyện về Minh Béo.

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 8Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 9

Hàng loạt lời tố giác từ dân mạng lên tiếng tố giác Minh Béo.

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 10

Hoàng Phi Kha tung bằng chứng tố Minh Béo gạ tình

Minh Béo bị bắt và chuyện loạt mỹ nam 'tố anh quấy rối tình dục - ảnh 11

Tiền bảo lãnh cho Minh Béo tại ngoại tạm thời là 100.000 USD tương đương 22 tỷ đồng

Một số nguồn tin ở hải ngoại cho iHay biết, Minh Béo bị bắt cách đây 2 ngày tại Quận Cam, California. Nguyên nhân bị bắt được cho 'khá nhạy cảm' nên tất cả các đồng nghiệp và nghệ sĩ đều không tiết lộ.

Hiện các nghệ sĩ Việt Nam và cộng đồng người Việt ở hải ngoại rúng động khi biết thông tin này. Nguồn tin trên cũng cho hay, số tiền tạm thời để lo cho Minh Béo tại ngoại chờ điều tra ban đầu là khoảng 100.000 USD.

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu