Minh Béo bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng

0
Chia sẻ

Được biết Minh Béo đang bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng. Muốn thuê luật sư Minh Béo phải trả 50.000 USD tiền đặt cọc và có người ký giấy bảo lãnh.

Minh Béo bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng - ảnh 1

Được biết Minh Béo đang bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng.

Thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở Mỹ khiến nhiều người bàng hoàng. Từ ngày bị giam, bầu show Dũng Taylor là người thường xuyên cập nhật tình hình của nghệ sĩ Minh Béo. Đồng thời, anh cũng kêu gọi mọi người không lên án mà hãy chờ phán quyến của tòa án Mỹ.

Khi đi theo đoàn phóng viên đến nơi Minh Béo giam giữ, Dũng Taylor cho biết: "Phóng sự từ nhà tù Theo Lacy. Nơi đang giam giữ nghệ sĩ Minh Béo và trên dưới 3400 tù nhân khác theo lời của một sĩ quan cảnh sát tại trại tù. Cũng theo lời của sĩ quan này thì nghệ sĩ Minh Béo đã được ở phòng riêng sau khi đưa đơn xin chuyển phòng vì bị đe dọa tánh mạng. Ngày hầu tòa "luận tội " sắp tới 15 tháng 4 khi phía biện sư của Minh Béo sẽ phải tuyên bố có hay vô tội".

Minh Béo bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng - ảnh 2

Theo Dũng Taylor thì Minh Béo đã được chuyển phòng riêng sau khi bị đe dọa tính mạng

Trước đó một người bạn cho biết, Minh Béo bị giam chung với một tù nhân người Philippines và bị người này bắt nạt nên anh gặp chút khó khăn khi sống trong nhà giam chứ không bị đánh đập hội đồng trong tù. Nhưng theo chia sẻ mới nhất thì Minh Béo đã được chuyển phòng và ngày 15/4 nghệ sĩ này sẽ hầu tòa.

Minh Béo bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng - ảnh 3Minh Béo bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng - ảnh 4

Dũng Taylor chụp hình với phóng viên

Được biết Minh Béo đang bị rơi vào tình huống bất lợi vì chưa có luật sư riêng. Muốn thuê luật sư Minh Béo phải trả 50.000 USD tiền đặt cọc và có người ký giấy bảo lãnh.

P.V (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu