Mỹ Tâm 'áp đảo' Đàm Vĩnh Hưng giành giải nghệ sĩ của năm

0
Chia sẻ

Giải thưởng quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm đã thuộc về ca sĩ Mỹ Tâm với số phiếu áp đảo 2 đối thủ còn lại là Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP

Tối qua, giải thưởng âm nhạc ZMA đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ. Ngoài các tiết mục biểu diễn đã tai, đã mắt đến từ những ca sĩ như: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,... thì phần đặc biệt và không thể thiếu đó là phần công bố các giải thưởng âm nhạc quan trọng.

Giải thưởng quan trọng nhất "Nghệ sĩ của năm" - do Hội đồng nghệ thuật bình chọn đã thuộc về ca sĩ Mỹ Tâm với số phiếu áp đảo 2 đối thủ còn lại là Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP.

Mỹ Tâm 'áp đảo' Đàm Vĩnh Hưng giành giải nghệ sĩ của năm - ảnh 1

Mỹ Tâm xuất sắc vượt qua Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng giành giải nghệ sĩ của năm.

Từng được đề cử trong suốt nhiều năm liền nhưng đây là lần đầu tiên “họa mi tóc nâu” giành chiến thắng tại giải thưởng này của ZMA. Đang bận rộn chuẩn bị cho liveshow "Ô cửa màu xanh" diễn ra ngày 16/1 tới đây nên nữ ca sĩ đã không đến nhận giải khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Năm 2015 là năm Mỹ Tâm tiếp tục củng cố tên tuổi khi làm HLV của The Voice, đồng thời cô cũng phát hành single "Thứ tha". Không những vậy, giọng ca gốc Đà Nẵng luôn duy trì các hoạt động thiện nguyện một cách thầm lặng. Với tiêu chí không scandal, có hoạt động nổi bật và có ảnh hưởng đến cộng đồng, nữ ca sĩ sinh năm 1981 đoạt giải đầy thuyết phục.

Bên cạnh đó, tối qua, nhiều hạng mục giải thưởng khác đã được xứng tên và vinh danh, gồm:

- "MV của năm" đã thuộc về MV "Vì ai vì anh" của Đông Nhi.

-"Nghệ sĩ mới của năm" thuộc về Tiên Tiên.

-"Ca khúc của năm" thuộc về bài hát "My Everything".

- Phan Mạnh Quỳnh giành giải “Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng”.

- Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh giành giải “Cặp song ca được yêu thích nhất”.

- Tiên Tiên giành giải “Nghệ sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích”.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu