Mỹ Tâm được vinh danh Huyền thoại Âm nhạc Châu Á tại Malaysia

0
Chia sẻ

Người hâm mộ một lần nữa bất ngờ khi Mỹ Tâm tiếp tục được vinh danh ở thị trường nước ngoài.

Sự kiện "Top Asia Corporate Ball" lần thứ 2 được tổ chức bởi Top 10 of Asia Initiative (một tổ chức đặt trụ sở tại Kuala Lumpur) tiếp đón 900 khách mời danh giá bao gồm các CEO, chủ doanh nghiệp và các cá nhân xuất sắc trên khắp Malaysia và Châu Á.

Sự kiện này là tâm điểm của chuỗi hoạt động tôn vinh những thành tựu của các cá nhân, đoàn thể và cả các quốc gia xuất sắc vượt trội trong toàn Châu Á. Sự kiện mong đợi sẽ giới thiệu và vinh danh những người tạo nên thành quả dẫn đầu từ các nền văn hoá, lĩnh vực và cá nhân khác nhau. Nhà xuất bản Top 10 sẽ công bố những nhân vật xuất sắc nhất với những câu chuyện về thành tựu đã giúp truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều cá nhân khác phấn đấu hơn nữa để hướng đến thành công trong lĩnh vực của họ.

Mỹ Tâm được vinh danh Huyền thoại Âm nhạc Châu Á tại Malaysia - anh 1

Mỹ Tâm tại giải thưởng danh giá "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á)

Ngôi sao nhạc Pop Việt Nam, Mỹ Tâm sẽ được trao giải "Asia's Music Legend" (Huyền thoại Âm nhạc Châu Á) tại sự kiện "Top Asia Corporate Ball 2014" tại Kuala Lumpur. Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc luôn luôn là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam được tôn vinh danh hiệu "Asia's Music Legend" bởi Nhà Xuất bản Top 10 of Asia.

Mỹ Tâm được vinh danh Huyền thoại Âm nhạc Châu Á tại Malaysia - anh 2

Đây là giải thưởng cao nhất trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc luôn luôn là biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc.

Trong suốt sự kiện, 8 quốc gia sẽ được trao giải dựa trên kết quả của cuộc khảo sát Top 10 thuộc các hạng mục: “Asia’s Top Nation for Academic Advancement”, “Asia’s Best Island Nation Destination”, “Fastest Economic Growth Nation in Asia”, “Asia’s Leading Corporate Social Responsibility Nation”, “Asia’s Most Inspiring Platform for Business Talents”, “Asia’s Best Nation in Argo-Industry Development, Asia’s Most Attractive Medical Tourism Destination” và “Asia’s Most Liveable Nation”.

Mỹ Tâm được vinh danh Huyền thoại Âm nhạc Châu Á tại Malaysia - anh 3

Mỹ Tâm là nghệ sĩ Việt Nam được tôn vinh danh hiệu "Asia's Music Legend" bởi Nhà Xuất bản Top 10 of Asia.

Trong đó Việt Nam sẽ được trao giải "Asia's Most Attractive Nation for Manufacturing" (Quốc gia thu hút đầu tư sản xuất nhất Châu Á). Giải thưởng này sẽ được nhận đại diện cho Việt Nam bởi ngài Đại sứ Việt Nam tại Malaysia. Nhà Xuất bản Top 10 đã hoàn thành nghiên cứu khảo sát trên các quốc gia sản xuất tại Châu Á và Việt Nam dẫn đầu trong danh sách 20 quốc gia được chọn.

Sự kiện "Top Asia Corporate Ball 2014" được bảo trợ bởi Bộ Văn hoá Du lịch Malaysia và Bộ Công Thương Malaysia.

>>> Xem thêm:

1. Danh hài Thúy Nga nợ nần, ly hôn, cuộc sống rơi vào khủng hoảng

2. Trương Ngọc Ánh tái hợp Trần Bảo Sơn tổ chức sinh nhật cho con gái

3. Chiêm ngưỡng nhan sắc gây thất vọng của bạn gái Nhật Tinh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu