Nam diễn viên Chi Bảo nhập viện vì tai nạn phim trường

0
Chia sẻ

Sáng 8/4, khi đang quay bộ phim Giá của nụ cười do Lê Minh đạo diễn, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ bị tai nạn phải nhập viện.

Nam diễn viên Chi Bảo nhập viện vì tai nạn phim trường - ảnh 1

Mới đây, trong lúc đang quay bộ phim Giá của nụ cười do đạo diễn Lê Minh làm đạo diễn, diễn viên Chi Bảo bất ngờ gặp tai nạn và phải nhập viện.

Nam diễn viên Chi Bảo nhập viện vì tai nạn phim trường - ảnh 2

Vì muốn đích thân thực hiện phân đoạn hành động trong phim nhằm mang đến cảm giác chân thật cho khán giả, Chi Bảo đã từ chối nhờ người đóng thế. “Tôi té xuống đất lần đầu đã có cảm giác không ổn nhưng thật tiếc nếu phải dừng lại. Vì thế, tôi tiếp tục đánh nhau và đến lần 3, tôi chịu không nổi nên gục xuống đất”, anh chia sẻ trên Zing.

Nam diễn viên Chi Bảo nhập viện vì tai nạn phim trường - ảnh 3

Trong phim Giá của nụ cười, Chi Bảo đóng cặp cùng người đẹp Kiều Ngân.

Chấn thương lúc đang quay bộ phim Giá của nụ cười đã khiến Chi Bảo phải nhập viện vào ngày 8/4 và vào phòng mổ một ngày sau đó. Thông tin này cũng đã được Chi Bảo cập nhật trên trang cá nhân của anh.

Với chấn thương này Chi Bảo cho biết dự kiến ảnh sẽ phải “ngồi chơi uống cà phê” trong 6 tuần. Cũng chính vì thế mà vai diễn của anh cũng phải gác lại suốt thời gian này.

Hiện tại, sức khỏe của Chi Bảo đã ổn định và được bác sĩ cho về dưỡng bệnh tại nhà.

Được biết, trong bộ phim mới, Chi Bảo đã phải tự mình tham gia diễn những pha hành động thật mà không cần đến sự hỗ trợ của các cascadeur. Theo lời của đạo diễn Lê Minh, đoàn phim đã chuẩn bị diễn viên đóng thế nhưng Chi Bảo muốn những cảnh quay của mình phải thật sinh động nên tự mình đảm nhiệm luôn phần võ thuật nguy hiểm này.

MiaN (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu