Nam vương Lê Khôi Nguyên bất ngờ bị nữ đại gia tố 'quỵt nợ'?

0
Chia sẻ

Mister Vietnam 2010 Lê Khôi Nguyên vừa bị một nữ đại gia tố cáo "quỵt nợ" 20 triệu đồng.

Sau khi đoạt ngôi vị Nam vương của Cuộc thi Mister Vietnam 2010, Lê Khôi Nguyên dường như ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí của showbiz Việt. Thời gian gần đây anh rẽ sang con đường kinh doanh.

Tuy nhiên, vừa mới đây, một nữ đại gia đã đăng đàn tố cáo vị nam vương này "quên" trả mình số nợ 20 triệu đồng - đây chính là số tiền mà Khôi Nguyên "tạm mượn" để sử dụng cho việc kinh doanh, khi mà anh đang gặp khó khăn về tài chính.

Nam vương Lê Khôi Nguyên bất ngờ bị nữ đại gia tố 'quỵt nợ'? - ảnh 1

Nam vương Lê Khôi Nguyên

Trong đoạn clip vừa được công bố trên mạng, người được cho là Nam vương Lê Khôi Nguyên bị "chủ nợ" đến tận nhà để đòi tiền, bên cạnh đó, nhân vật nam cũng có thái độ lớn tiếng, thách thức "chủ nợ". Theo một số thông tin, việc vay mượn số tiền nêu trên không hề có giấy giờ để chứng minh, nên phía "mượn nợ" một mực phủ nhận.

Nam vương Lê Khôi Nguyên bất ngờ bị nữ đại gia tố 'quỵt nợ'? - ảnh 2

Nhân vật nam - người được cho là Nam vương Lê Khôi Nguyên bị chủ nợ đến nhà đòi 20 triệu. (Ảnh cắt từ clip)

Chị T. - người được cho là chủ nợ chia sẻ: "Trước đó tôi và Nguyên là bạn bè chơi chung nhóm, trong lúc gặp khó khăn về tài chính cậu ấy đã hỏi mượn tôi 20 triệu. Tuy nhiên, sau một thời gian không thấy Nguyên nhắc đến món nợ, tôi cần lấy lại số tiền cho mượn, nên tôi có gọi cho Nguyên để lấy lại, nhắn tin Nguyên không trả lời. Do không biết Nguyên ở đâu sau 1 thời gian tôi mới tìm được nhà, khi gặp được Nguyên, Nguyên phủ nhận việc mượn tiền của tôi. Không chỉ vậy, Nguyên còn phủ nhận không quen biết chúng tôi. 20 triệu thật sự không quá lớn để đánh đổi danh dự như vậy! ...Tôi rất thất vọng về lối hành xử của Nguyên”.

Bên cạnh đó, đại gia T. cũng cho biết chị đang giữ một số bằng chứng để chứng minh việc Lê Khôi Nguyên mượn nợ mình là có.

Hiện tại, phía Nam vương Lê Khôi Nguyên vẫn chưa có bất kì câu trả lời, hay phát ngôn nào về sự việc này.

K.N (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu