Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm

0
Chia sẻ

Những ngày qua, hình ảnh Phạm Hương diện bikini học Hà Hồ "khoe trọn vòng ba". Hay những hình ảnh sexy "đến chết người" của Phạm Hương luôn là tâm điểm của dư luận.

Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 1

Phạm Hương tung ảnh bikini nóng bỏng ở Thái Lan trong dịp đầu năm mới khiến fan "bấn loạn" với vẻ đẹp "vạn người mê".

Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 2

Phạm Hương - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có chuyến du lịch sau Tết nguyên đán ở đất nước Thái Lan xinh đẹp. Với lần 'xuất ngoại' này, Phạm Hương được đông đảo các bạn trẻ ở Thái Lan săn đón và ủng hộ nhiệt tình.

Mới đây, nam ca sĩ face book được cho là của Nathan Lee vừa comment trên trang cá nhân của Phạm Hương chúc mừng tin vui trong chuyến đi Thái của người đẹp.

Nhiều người cũng đang băn khoăn về lí do của Phạm Hương sang Thái Lan là để du lịch hay để thực hiện kế hoạch tham gia Miss Grand International của mình?

Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 3

Chia sẻ của Nathan Lee về tin vui của Phạm Hương đằng sau chuyến du lịch Thái Lan

Sau Miss Universe 2015, Phạm Hương trở thành cái tên được báo chí trong nước lẫn quốc tế quan tâm. Ở một số quốc gia Mỹ Latinh và Thái Lan, Phạm Hương được nhiều người tung hô và ca ngợi hết lời. Tính đến thời điểm hiện tại, Phạm Hương là đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế đầu tiên tạo được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và sự tin yêu của người hâm mộ trên thế giới.

Với những gì đã thể hiện và sự yêu mến đặc biệt của fan Thái Lan (một trong những đất nước 'cuồng' Hoa hậu), Phạm Hương được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp tục 'chinh chiến' tại một cuộc thi sắc đẹp, mà Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 là sân chơi mà mọi người đang hy vọng Phạm Hương sẽ tham gia.

Một số hình ảnh của Phạm Hương trong chuyến du lịch tại Thái Lan trong dip đầu năm 2016:

Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 4Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 5Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 6Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 7Nathan Lee tiết lộ tin vui khiến Phạm Hương sang Thái dịp đầu năm - ảnh 8

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu