Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My

0
Chia sẻ

Chồng Á hậu Ngô Trà My - doanh nhân Lê Hoàn sở hữu biệt thự xa hoa nằm ở khu dành cho những người giàu tại Hải Dương.

Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 1

Từ dàn siêu xe đón dâu đến biệt thự hoành tráng của nhà chồng Á hậu Ngô Trà My... từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mọi người chúc mừng cho Á hậu cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Cách đây một tuần, công chúng vô cùng bất ngờ khi Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My tổ chức lễ ăn hỏi cùng bạn trai đại gia. Đây cũng chính là câu trả lời vì sao Ngô Trà My từ chối tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Theo tiết lộ của Trà My, vị hôn phu hơn cô 13 tuổi. Tuy nhiên về gia thế cũng như nghề nghiệp của Lê Hoàn (tên vị hôn phu của Ngô Trà My) đều được cô giữ kín. Trà My cho biết cô muốn giữ sự riêng tư, bình yên cho chồng cũng như gia đình nhà chồng.

Chồng của Ngô Trà My có tên Lê Hoàn, sinh năm 1979, người gốc Hải Dương và rất hiểu tính cách người đẹp. Họ gặp sau khi cô trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Á hậu sinh năm 1992 chia sẻ, cả hai đã có cảm tình ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Trà My cũng tâm sự: "Hạnh phúc của người phụ nữ là được ở bên người đàn ông yêu thương mình hết mực. Vẫn lại câu nói cũ, tôi thích những người phụ nữ luôn cho mình có được hạnh phúc lớn nhất".

Sáng 16/3, Trà My đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Tất cả đều diễn ra trong im lặng và rất ít người biết thông tin này. Ngày 22/3 tới, cặp đôi sẽ làm tiệc cưới tại Hà Nội.

Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 2Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 3Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 4

Một hàng dài những chiếc xe đắt tiền như Rolls-Royce, Lamborghini, Porsche, Ferrari, BMW, Lexus, Limousine... xuất hiện trước cửa nhà cô dâu sáng ngày 16/3.

Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 5

Bản thân chồng Ngô Trà My là một doanh nhân giàu có, gia đình anh cũng có tiềm lực về kinh tế.

Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 6Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 7Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 8

Nhà chồng của Á hậu là khu biệt thự cao cấp nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, tại thành phố Hải Dương. Đây là khu dành cho những 'đại gia' trong vùng.

Ngắm biệt thự xa hoa ở khu nhà giàu của chồng Á hậu Ngô Trà My - ảnh 9

Dàn siêu xe ông xã Á hậu sử dụng để đón dâu từ Hà Nội về Hải Dương. Từ trái sang: Rolls-Royce Ghost màu đen, Rolls-Royce Phantom mui trần 2 cửa màu trắng, Lamborghini Murcielago màu đen và Lamborghini Gallardo màu vàng. Ước tính, tổng giá trị của 4 siêu xe lên tới 50-60 tỷ đồng nếu nhập mới về Việt Nam.

MiA (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu