Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015

0
Chia sẻ

Hoa hậu Tây Ban Nha Mireia Lalaguna xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới 2015.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 1

Tối 19/12, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2015 diên ra tại đảo Tam Á (Trung Quốc). Vượt qua nhiều thí sinh, người đẹp Mireia Lalaguna đến từ Tây Ban Nha đã giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 2

Mireia là người đẹp Tây Ban Nha đầu tiên giành vương miện Miss World. Mireia Lalaguna sinh ngày 28/11/1992, là sinh viên ngành dược năm thứ 5 tại Copenhagen (Đan Mạch). Người đẹp lớn lên ở thành phố Barcelona của Tây Ban Nha. Ngoài tiếng Tây Ban Nha, Mireia còn nói được tiếng Anh, Pháp và Catalan.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 3

Người đẹp Tây Ban Nha hạnh phúc trong khoảnh khắc đăng quang, bên cạnh Á hậu 1 (Nga) và Á hậu 2 (Indonesia).

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 4

Hoa hậu Tây Ban Nha trong phần thi ứng xử.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 5

Cô sinh viên ngành Dược có mơ ước nghiên cứu sâu về dinh dưỡng học. Mireia còn là một nghệ sĩ piano điêu luyện. Cô đã du lịch đến nhiều nơi ở châu Âu và Trung Đông. Sở thích của Mireia là chạy bộ, đọc sách và trượt tuyết vào mùa đông.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 6

Cô sinh viên ngành Dược có mơ ước nghiên cứu sâu về dinh dưỡng học. Mireia còn là một nghệ sĩ piano điêu luyện. Cô đã du lịch đến nhiều nơi ở châu Âu và Trung Đông. Sở thích của Mireia là chạy bộ, đọc sách và trượt tuyết vào mùa đông.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 7

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hoa hậu Thế giới 2015

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 8

Đến với cuộc thi Miss World 2015, Mireia Lalaguna chia sẻ cảm thấy tự hào, may mắn khi được gia đình ủng hộ và luôn đồng hành trong mọi sự kiện.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 9

Sau khi đăng quang Hoa hậu Tây Ban Nha, Mireia Lalaguna cũng vấp phải nhiều tin đồn đặc biệt người đẹp này từng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Thế giới 2015 khẳng định vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên.Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 10

Mireia Lalaguna cho hay từng có không ít mặc cảm ở bản thân về ngoại hình của mình cho đến khi nhiều người bạn đại học ngợi khen cô.

Ngắm nhan sắc Tân hoa Hậu Thế giới 2015 - ảnh 11

Cô vẫn luôn nổi bật trong suốt quá trình cuộc thi

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu