Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc

0
Chia sẻ

Ngọc Trinh đã khoe hình thể trong bộ đầm đen cắt xẻ táo bạo của thương hiệu Versus trên thảm đỏ sự kiện Korean Culture Entertainment Award tối 26/11.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 1
Ngọc Trinh và ekip đã có mặt tại Hàn Quốc để tham nhận giải Ngôi sao trẻ châu Á trong sự kiện Korean Culture Entertainment Award (Giải thưởng Văn hóa - Giải trí Hàn Quốc) tổ chức tối 26/11.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 2
Ngọc Trinh diện bộ đầm đen với đường xẻ táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng khi xuất hiện trong lễ trao giải này. ĐƯợc biết, chiếc váy xẻ lườn của Nữ hoàng nội y là sản phẩm của thương hiệu Versus. Thiết kế này có phần trước là yếm, phần sau hở lưng toàn bộ. Những đường cut-out gợi cảm từ lưng đến lườn được nối bằng những móc hình logo của thương hiệu.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 3
Thiết kế táo bạo này giúp Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ và thu hút mọi ánh nhìn của những người góp mặt trong sự kiện. Được biết, chiếc đầm đen nổi bật của Ngọc Trinh có giá khoảng 25 triệu đồng.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 4
Korean Culture Entertainment Award là giải thưởng hàng năm của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1992. Năm nay là lần đầu tiên Ban tổ chức trao thêm giải cho các nghệ sĩ ở khu vực châu Á. Ngọc Trinh đã rất chăm chút khi sang Hàn Quốc nhận giải tại sự kiện do Bộ Văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu châu Á tổ chức.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 5
Cùng với Ngọc Trinh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được thông báo nhận giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của chương trình này nhưng do bận lưu diễn nên anh vắng mặt và chỉ gửi clip cảm ơn. Ba nước có người nhận giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc trong đó có Đàm Vĩnh Hưng của Việt Nam, ngôi sao võ thuật Tony Jaa (Thái Lan) và nam diễn viên Ken Watanabe (Nhật Bản).
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 6
Ngọc Trinh được nhận giải Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc nhờ độ phủ sóng rộng trên mạng xã hội.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 7
Trong chuyến đi này, Ngọc Trinh cũng có cơ hội được gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Và chiếc đầm đen cắt xẻ táo bạo là một trong những điểm thu hút giúp Ngọc Trinh nổi bật trên thảm đỏ.
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 8
Cô khiến nam diễn viên Kim Jae Won không thể rời mắt
Ngọc Trinh diện váy táo bạo trên thảm đỏ sự kiện ở Hàn Quốc - anh 9
Chiếc váy giúp Ngọc Trinh "tỏa sáng" bên cạnh diễn viên Ahn Jae Wook - tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu