Ngọc Trinh tiết lộ người yêu 'không nhất thiết phải cưới'

0
Chia sẻ

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu trên trang cá nhân và nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh chia sẻ hai nguyên tắc tình yêu: "Trong tình yêu, tôi có hai nguyên tắc: Người ấy không nhất thiết phải nuôi tôi, nhưng phải có đủ năng lực để nuôi tôi. Người ấy không nhất định phải cưới tôi, nhưng nhất định phải có thành ý muốn cưới tôi".

Những dòng chia sẻ của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều bình luận tỏ ra đồng quan điểm với "nữ hoàng nội y": Thoải mái nhưng vẫn rất chân thật. Em thích hai nguyên tắc này.

Ngọc Trinh tiết lộ người yêu 'không nhất thiết phải cưới' - ảnh 1

Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về tình yêu trên trang cá nhân.

Thời gian qua, tin tức về chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia bí ẩn luôn thu hút được đông đảo sự chú ý của công chúng. Ngọc Trinh từng chia sẻ rằng cô và bạn trai quen nhau đã được 7 năm. Anh là một doanh nhân và lớn tuổi hơn cô.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của giới showbiz Việt với hàng loạt những phát ngôn sốc nổi về tình và tiền. Trong tất cả những bài phỏng vấn của cô đều thấp thoáng bóng dáng của một người đàn ông để cho cô "sống dựa" trong cuộc tình "không có tiền cạp đất mà ăn. Cô luôn nhắc đến người yêu với rất nhiều lời trân trọng, yêu thương, thậm chí là thần tượng.

Ngọc Trinh tiết lộ người yêu 'không nhất thiết phải cưới' - ảnh 2

Ngọc Trinh và bạn trai đại gia giấu mặt.

Với Ngọc Trinh, cô luôn kiên quyết giữ kín mọi thông tin về người bạn trai của mình trong suốt 7 năm yêu nhau. Nữ hoàng nội y từng chia sẻ, cô phải giấu bí mật vì bạn trai cô muốn như vậy. Ngay cả việc nắm tay, 2 người cũng không dám công khai mà cũng phải "lén lút" mỗi lần ở cạnh.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh rất hay chỉa sẻ những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc bên bạn trai. Tuy nhiên, tất cả những hình ảnh chỉ là hình chụp sau lưng hoặc hình bị che mặt.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu