Ngọc Trinh xóa mờ mặt Khánh My sau scandal 'cướp đại gia'

0
Chia sẻ

Hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ trên facebook cá nhân có sự xuất hiện của tên và hình ảnh của Khánh My đã được "Nữ hoàng nội y" xóa mờ.

Ngọc Trinh xóa mờ mặt Khánh My sau scandal 'cướp đại gia' - ảnh 1

Dường như câu chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” của Ngọc Trinh - Khánh My vẫn chưa có hồi kết thúc.

Trong đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ 2016", Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy pastel được thiết kế khoe những nét đẹp nhất của mình. Trong lúc cô tạo dáng trên thảm đỏ thì vô tình các bảng hiệu, poster có hình ảnh Khánh My được ghi lại.

Ngọc Trinh xóa mờ mặt Khánh My sau scandal 'cướp đại gia' - ảnh 2

Ngọc Trinh thẳng tay xóa tên hình ảnh về Khánh My.

Thấy Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ, các fan của Á quân “Bước nhảy hoàn vũ 2016” chào đón cô nồng nhiệt. Đáp lại tình cảm của các fan Khánh My, Ngọc Trinh không ngại ngần tươi cười bắt tay với fan của "tình địch".

Tuy nhiên mới đây, “Nữ hoàng nội y” đã cho chia sẻ loạt ảnh cô trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” và bức ảnh có tên Khánh My cùng poster của “tình địch” đã được cô làm mờ. Hình ảnh này chỉ tồn tại được thời gian ngắn và nhanh chóng được chủ nhân gỡ đi.

Ngọc Trinh xóa mờ mặt Khánh My sau scandal 'cướp đại gia' - ảnh 3

Trước đó Ngọc Trinh từng lên tiếng về chuyện cuộc sống và tình yêu của mình vốn đang êm đẹp thì bỗng nhiên bị "yêu nhền nhện" xen vào làm gián đoạn. Ngọc Trinh đã mạnh mẽ đứng ra để bảo vệ tình yêu đẹp của mình, cô lên tiếng phản pháo làm Khánh My người được cho là "tình địch" của Ngọc Trinh phải chao đảo và hoảng hốt kêu oan.

Cuộc chiến tranh giành vị đại gia hào hiệp đã có gia đình giữa hai người đẹp đã làm báo chí tốn rất nhiều giấy mực khi hai người đẹp liên tiếp tố tụng nhau không ngừng nghỉ. Nhưng sau đó không lâu, Ngọc trinh lại bắt đầu chia sẻ về trạng thái "sau cơn mưa trời lại sáng" và tiếp tục tình yêu đẹp của mình với vị đại gia.

Gần đây, Ngọc Trinh chịu chi số tiền khủng và cho ra mắt phim "Vòng eo 56" đây cũng là 1 trong những minh chứng về tình yêu đẹp của cô và vị đại gioa này.

Mới đây nhất, “Nữ hoàng nội y” đã cho chia sẻ loạt ảnh cô trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” và bức ảnh có tên Khánh My cùng poster của “tình địch” đã được cô làm mờ. Hình ảnh này chỉ tồn tại được thời gian ngắn và nhanh chóng được chủ nhân gỡ đi.... Dường như câu chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” của Ngọc Trinh - Khánh My vẫn chưa có hồi kết thúc.

>> Xem thêm: 'Rơi lệ' với hình ảnh Thanh Lam gối đầu nằm bên mộ cha

Lan Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu