Nguyễn Thị Loan tự tin trên đấu trường Miss World 2014

0
Chia sẻ

Vừa qua, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại London, Anh để tham gia đấu trường nhan sắc Miss World 2014 .

Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 bắt đầu khởi động từ ngày 20/11 và sẽ kết thúc vào ngày 14/12 với đêm chung kết được tổ chức tại London, Anh Quốc. Sẽ có 125 thí sinh đến từ các quốc gia tham dự vào cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thị Loan tự tin trên đấu trường Miss World 2014 - anh 1

Các thí sinh Miss World 2014 đang chuẩn bị cho phần thi

Dance Of the World.

Đến với cuộc thi Miss World 2014, đại diện nhan sắc của Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã có màn chào hỏi bạn bè thế giới ấn tượng và được đánh giá cao. Trong video dài hai phút, đại diện Việt Nam xuất hiện trong tà áo dài nền nã, đứng bên cầu Thê Húc nổi tiếng của Hà Nội để giới thiệu về bản thân.

Nguyễn Thị Loan tự tin trên đấu trường Miss World 2014 - anh 2

Hình đại diện của Nguyễn Thị Loan trên website cuộc thi

"Xin chào các bạn. Tôi là Nguyễn Thị Loan. Tôi là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2014", Nguyễn Thị Loan chia sẻ trong phần mở đầu video.

Sau đó là hình ảnh người đẹp gắn liền với khung cảnh đất nước, con người Việt Nam. "Tôi đến từ Việt Nam, một đất nước xinh đẹp và độc đáo ở Đông Nam Á, với lịch sử văn hóa lâu đời và các tộc người đa dạng, với kiến trúc cổ kính và hiện đại, với khung cảnh địa lý tuyệt đẹp từ Bắc chí Nam. Tôi yêu đất nước tôi, tôi yêu những điều giản đơn trong cuộc sống như những con người có trái tim rộng mở, ấm áp. Tôi cũng yêu thế giới rộng lớn đang chờ đón tôi phía trước vì tôi luôn muốn chinh phục những thử thách mới, có những trải nghiệm mới và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống này", Nguyễn Thị Loan chia sẻ.
Nguyễn Thị Loan tự tin trên đấu trường Miss World 2014 - anh 3

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan tự tin trong đấu trường

nhan sắc quốc tế

Về phía Nguyễn Thị Loan, dư luận trong nước không quá hi vọng về khả năng của người đẹp này vì cô không quá nổi bật trước rất nhiều ứng viên nổi bật năm nay. Tuy nhiên, bà Thúy Nga - đại diện Elite lại cho rằng Nguyễn Thị Loan phù hợp với tiêu chí vì có khuôn mặt thuần Việt, số đo chuẩn và quan trọng là khả năng tiếng Anh lưu loát.

Trước đó, Nguyễn Thị Loan đã trổ tài múa dân gian trong phần thi nhằm chọn ra những tiết mục đặc sắc cho màn trình diễn "Dance of the World" và đạt điểm khá tại phần tranh tài thể thao Miss Sport.

Nguyễn Thị Loan tự tin trên đấu trường Miss World 2014 - anh 4

Điệu múa mà Nguyễn Thị Loan lựa chọn được lấy ý tưởng từ các

liền chị miền quan họ

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990. Cô từng là vận động viên bóng chuyền và theo học tại Đại học Thương mại Hà Nội. Cô cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng đoạt giải Hoa hậu Biển và lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Loan còn giành ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2013.

Hiện tại Nguyễn Thị Loan đang chuẩn bị cho vòng loại phần thi tài năng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu