'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang

0
Chia sẻ

Hình ảnh khác lạ của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang đã khiến nhiều người không nhận ra người đẹp.

Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung, khác lạ khi thay đổi kiểu tóc.

'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 1'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 2

Hình ảnh trẻ trung của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 3'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 4

Thay đổi kiểu tóc khiến nhiều người khó nhận ra đây là Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 5

Mái tóc đen dài được thay bằng mái tóc tém cá tính, khuôn mặt trắng hồng trẻ trung đã thay bằng khuôn mặt mang dấu vết thời gian.

'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 6

Với nụ cười tươi tắn, nhân hậu, cô luôn thân thiện với mọi người. Đây cũng chính là hình ảnh gắn liền với Nguyễn Thị Huyền.

'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang - ảnh 7

Vẻ đẹp dịu dàng của Nguyễn Thị Huyền. Ảnh internet

Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1985 tại Hải Phòng, trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004, cô từng đạt danh hiệu á hậu 1 Hoa hậu thể thao Việt Nam tổ chức tại Vũng Tàu.

Với chiều cao 1m72, hình thể đẹp và gương mặt đậm chất Á Đông, Nguyễn Thị Huyền đã không khó khăn khi vượt qua các gương mặt khác để giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2004.

Q.Huy (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu