Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu...

0
Chia sẻ

Sơn Tùng M-TP bị công ty quản lý cấm diễn 6 tháng, HHVN 2014: Thí sinh Chung khảo phía Nam khoe sắc với áo tắm, Thanh Thảo phát hành cùng lúc 4 album ,Ốc Thanh Vân 'bế' bụng bầu đi quyên góp ủng hộ Duy Nhân là những sự kiện nổi bật ngày 8/11

Sơn Tùng M-TP bị công ty quản lý cấm diễn 6 tháng

Theo thông báo mới nhất từ công ty Văn Production, Sơn Tùng M-TP phải tạm ngừng hoạt động biểu diễn từ ngày 1/11/2014 đến 30/4/2015 vì vi phạm hợp đồng.

Theo đó, ngày 1/11/2012, Sơn Tùng đã ký hợp đồng độc quyền trong vòng 5 năm với công ty Văn Production. Theo các giao kết giữa hai bên, nam ca sĩ gốc Thái Bình phải có trách nhiệm tuân thủ tuyệt đối thời gian biểu của công ty và có nghĩa vụ không được tham gia tất cả các hình thức giao dịch liên quan đến biểu diễn và hoạt động nghệ thuật, không được thu thanh, thu hình với các đối tác khác mà không có ý kiến đồng ý của Văn Production.

Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 1

Sơn Tùng và Văn Mai Hương đang lưu diễn ở Úc.

Anh sẽ về Việt Nam vào những ngày tới

Tuy nhiên, công ty này cho hay, Sơn Tùng đã nhiều lần không chấp hành thời gian biểu của công ty, tự ý hủy các chương trình biểu diễn mà công ty ký hợp đồng, tự ý ký các hợp đồng quảng cáo cung cấp các bản ghi âm, ghi hình thuộc bản quyền của công ty cho các kênh trực tuyến mà không có ý kiến đồng ý của công ty. Việc vi phạm này đã được nhắc nhở nhiều lần, các bên đã lập biên bản xử lý. Sơn Tùng đã hứa hẹn không lặp lại các vi phạm đã được nhắc nhở nhưng sau đó lại tiếp tục vi phạm.

Cho rằng sự vô kỷ luật và việc vi phạm hợp đồng của giọng ca "Nắng ấm xa dần" là cố ý, liên tục trong thời gian dài nên Văn Production quyết định không giao việc cho Sơn Tùng trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày 1/11/2014 đến ngày 30/4/2015 để anh có thời gian xem xét, chấn chỉnh lại thái độ lao động và tinh thần trách nhiệm đối với các cam kết của mình.

Ngoài ra, trong 6 tháng này, công ty sẽ không nhận bất cứ một công việc nào để Sơn Tùng thực hiện, không phân biệt chương trình biểu diễn trong hay ngoài nước, ghi âm hay ghi hình (bao gồm cả những chương trình phi lợi nhuận hoặc Sơn Tùng M-TP tham gia với tư cách khách mời). Đồng thời, phía công ty cũng tạm thời rút xuống toàn bộ hình ảnh và âm thanh của Sơn Tùngtrên các mạng xã hội, mạng nghe nhạc, chia sẻ video...
Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 2

Sơn Tùng bị công ty quản lý tố liên tục vi phạm hợp đồng

Giám đốc Văn Đức Long nhấn mạnh, trong khoảng thời gian này, ông yêu cầu giọng ca sinh năm 1994 phải chấp hành đúng các cam kết đã được thống nhất giữa hai bên, không tự ý giao dịch với các bên thứ ba trong phạm vi các vấn đề đã cam kết với công ty như trong hợp đồng đã ký. Ngoài ra, anh cũng phải chấm dứt các giao dịch đã cam kết với các bên thứ ba mà chưa có ý kiến đồng ý của công ty trong thời hạn 1/11/2014 đến hết ngày 15/11/2014 và kê khai thu nhập từ các giao dịch này về công ty trước ngày 30/11/2014. Thông báo này có hiệu lực từ ngày 30/10/2014.

Hiện tại, Sơn Tùng có chuyến lưu diễn tại Úc cùng Văn Mai Hương. Anh đã nhận được quyết định đình chỉ biểu diễn của công ty. Phía nam ca sĩ chưa lên tiếng về việc bị cấm diễn này.

Ốc Thanh Vân 'bế' bụng bầu đi quyên góp ủng hộ Duy Nhân

Nhiều sao Việt đã góp mặt, biểu diễn trong chương trình “Tình đời nghệ sĩ” do vợ chồng Gia Bảo khởi xướng để kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp người mẫu Duy Nhân. Mặc dù biểu diễn không cát xê nhưng các sao Việt đều hào hứng tham gia. Trong số đó có Ốc Thanh Vân, dù đang mang thai ở những tháng cuối nhưng cô vẫn nhiệt tình đến ủng hộ đồng nghiệp.

Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 3

Ốc Thanh Vân rạng rỡ với váy bầu

HHVN 2014: Thí sinh Chung khảo phía Nam khoe sắc với áo tắm

Sáng 7/11, các thí sinh của vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2014" đã có buổi chụp hình với trang phục áo tắm quyến rũ tại khu du lịch Nhà Mát - Bạc Liêu. Các cô gái đều thể hiện được sự tự tin, tài sắc và đầy quyến rũ.

Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 4

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe dáng tại một bãi biển nhân tạo

rong trang phục áo tắm, 39 người đẹp của vòng Chung khảo phía nam đã khéo léo khoe những đường cong nóng bỏng. Trong đó, dễ dàng nhận thấy những thí sinh hình thể cũng như gương mặt nổi trội.

Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 5

Kết hợp cùng những bộ bikini rực rỡ sắc màu,

các người đẹp cho thấy sự tươi trẻ của mình

Hiện tại, bên cạnh các hoạt động ngoài lề, các thí sinh cũng đang ráo riết luyện tập cho đêm thi Chung khảo vào ngày 09/11 tới đây, chuẩn bị bước vào vòng Chung kết vào tháng 12, chọn ra người xứng đáng đội chiếc vương miện danh giá.

Thanh Thảo phát hành cùng lúc 4 album

Chọn dòng nhạc xưa làm chủ đạo, Thanh Thảo quyết định phát hành cùng lúc 4 CD mang tên Xuân - Hạ - Thu - Đông trong dự án "Gọi tên bốn mùa". Và dòng nhạc Thanh Thảo quyết định chọn với dự án này là nhạc xưa quen thuộc.

Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 6

Thanh Thảo quyết định phát hành cùng lúc 4 CD

mang tên Xuân - Hạ - Thu - Đông

Hoạch định ngày phát hành dự án "Gọi tên bốn mùa" là 11/11/14, cách 3 năm sau khi Thanh Thảo thực hiện liveshow "Chuyện" - 11/11/11, như một kỷ niệm được ghi dấu lại của những chặng đường phấn đấu. Trong thời gian chỉ có 2 tháng để thực hiện số lượng hơn 20 bài hát là cố gắng rất lớn của Thanh Thảo và những cộng sự. Họ phải tăng cường lịch làm việc cả ngày và đêm cho Thanh Thảo hoàn thành dự án đúng ngày 11/11. Riêng bản thân Thanh Thảo cũng chịu không ít áp lực công việc. Nhưng đến khi dự án hoàn tất, Thanh Thảo rất vui mừng và mong chờ sự đón nhận của khán giả.

Nhịp đập showbiz: Sơn Tùng M-TP bị cấm diễn, Ốc Thanh Vân ôm bụng bầu... - anh 7

Thanh Thảo chọn dòng nhạc xưa làm chủ đạo cho CD của mình

Chọn các ca khúc rất đặc trưng cho mỗi mùa và đã đi sâu vào lòng mọi người nhiều năm qua, nên khi trình bày lại những ca khúc nhạc xưa quen thuộc này thì Thanh Thảo cũng như ê-kíp thực hiện phải nghĩ ra những cách hoà âm mới mẻ hơn để thu hút người nghe.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu