Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ...

0
Chia sẻ

Thu Minh dính nghi vấn mang bầu, Hoài Linh bức xúc trước những kẻ giả mạo facebook mình, Công Lý bức xúc vì bìa sách luật in hình cởi trần, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ là những tin đáng chú ý

Mới đây, trên trang cá nhân của Thu Minh, nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui dạo phố với trang phục khá rộng thoải mái nhưng vẫn lộ vòng 2 to bất thường. Người đẹp còn đi dép bệt để đi chơi.

Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ... - anh 1

Thu Minh vướng nghi vấn có bầu

Trước những hình này hầu hết fan hâm mộ đều cho rằng người đẹp đang mang bầu, nhiều người chúc mừng nữ ca sĩ về 'tin vui' này.

Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ... - anh 2

Rất nhiều người bình luận Thu Minh đang mang bầu và

chúc mừng nữ ca sĩ.

Sau hơn 2 năm kết hôn với người chồng Tây, nữ ca sĩ Thu Minh vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ khi có một cuộc sống hạnh phúc . Cách đây không lâu, có một nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ Thu Minh đang có 'tin vui' vì vậy người đẹp hạn chế tham gia các chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ 'Đường cong' vẫn không tiết lộ bất cứ vấn đề gì về việc mang bầu.

Hoài Linh bức xúc trước những kẻ giả mạo facebook mình

Mới đây, nam danh hài Hoài Linh đã bức xúc với những kẻ giảo mạo trang cá nhân của ình để kêu gọi mọi người hỗ trợ tiền bạc nhằm trục lợi. Hoài Linh chia sẻ: "Hiện nay có trang facebook này đang có hành vi lừa đảo kêu gọi từ thiện để nhằm trục lợi . Hoài Linh xin thông báo cho mọi người hãy cẩn thận những trò lừa này . Linh đang nhờ các cơ quan chức năng tìm ra những nhóm và những cá nhân lập lên những trang facebook giả mang tên Hoài Linh . Lưu ý, Linh chỉ có 1 trang fan page Võ Hoài Linh có đánh dấu chính chủ (màu xanh) và lượng người theo dõi là trên 6 triệu . Cám ơn cả nhà quan tâm."

Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ... - anh 3

Ngoài ra Hoài Linh còn đưa ra những trang face giả mạo để fan hâm mộ của danh hài tránh bị lừa đảo: "Theo ý kiến của cả nhà , vì lúa quá nên Linh không tìm được link của tất cả các trang Facebook giả mạo . Linh đã chụp lại để nhờ cả nhà làm giúp báo cáo trang xấu. 2 trang trong viền hồng là của Linh và FC . Trang chính chủ có dấu màu xanh, còn lại tất cả là giả. Cám ơn cả nhà giúp đỡ, xin nhận của tại hạ lời cám ơn chân thành nhất".

Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ... - anh 4

Vấn đề lợi dụng facebook của các ngôi sao nổi tiếng để trục lợi đang là vấn nạn đáng lo ngại. Nhiều ngôi sao đã phải lên án những kẻ giả mạo làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Công Lý bức xúc vì bìa sách luật in hình cởi trần

Sự việc đang trở nên ầm ĩ khi xuất hiện cuốn sách bộ luật dân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành 2014 lại in hình diễn viên Công Lý cởi trần. Diễn viên hài cho biết, phía nhà xuất bản đã sai khi sử dụng hình ảnh của anh mà chưa xin phép và anh đang chờ một lời xin lỗi chính thức từ đơn vị này.

Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ... - anh 5

Bìa cuốn sách được làm cẩu thả. Ảnh: Tuổi trẻ.

“Tôi rất bất bình khi NXB Lao động - Xã hội tùy tiện sử dụng hình ảnh của tôi mà tôi không được biết. Họ cũng không hề liên lạc với tôi để xin sử dụng hình ảnh, nói gì đến việc tôi đồng ý hay không đồng ý”, diễn viên Công Lý bức xúc.

"Nếu tôi không lên tiếng thì có người không biết sự việc có thể suy đoán rằng tôi bán mặt để kiếm tiền. Chưa nói về vấn đề hình ảnh đẹp hay xấu nhưng cái cốt lõi của mọi chuyện là tôi chưa hề được NXB hỏi ý kiến và thông qua. Tôi làm diễn viên có những vai diễn dở, có những vai diễn tốt nhưng đó là bản mặt của mình thì sẽ tự chịu trách nhiệm. Còn đằng này NXB tự ý lấy ảnh của tôi cắt ghép, gây sự phản cảm cho công chúng thì vô tình làm hỏng hình ảnh của cá nhân tôi", nghệ sĩ Công Lý thẳng thắn.

Hiện sách luật có hình diễn viên Công Lý mặc quần nhỏ đã bị thu hồi.

Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ

Vừa qua, Hoa Hậu Ngọc Hân trở lại thăm trường Đại học Mỹ Thuật công nghiệp- ngôi trường mà cô đã theo học 5 năm nhân dịp kỉ niệm 65 năm ngày thành lập trường.

Nhịp đập showbiz: Thu Minh có bầu, Hoa hậu Ngọc Hân thăm lại trường cũ... - anh 6

Ngọc Hân chụp ảnh cùng với các bạn học sinh trong trường

Cách đây ba năm Ngọc Hân đã tốt nghiệp khoa thời trang trường Đại Học Mỹ thuật công nghiệp với số điểm 9,32 đứng thứ 3 toàn khoa, hiện tại cô vẫn đang theo đuổi đam mê thiết kế thời trang và đều đặn cho ra mắt các bộ sưu tập.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu