Như Quỳnh sẽ cùng Trường Vũ 'làm mưa làm gió' trong liveshow đầu tiên tại Việt Nam

PV 0
Chia sẻ

Ca sĩ Như Quỳnh

(Ngày Nay) - Vào ngày 26 - 27/1/2018 sắp tới, nữ ca sĩ Như Quỳnh sẽ có liveshow đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Đồng hành cùng Như Quỳnh trong 2 đêm liveshow sắp tới tại Hà Nội là nam ca sĩ Trường Vũ - giọng hát đã cùng cô tạo thành cặp đôi ăn ý “làm mưa làm gió” và để lại những tuyệt phẩm song ca bất hủ như: “Không giờ rồi”, “Phố đêm”, “Nhớ người yêu”, “Duyên kiếp”, “Đẹp lòng người yêu”…

Bên cạnh đó, đêm liveshow còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình, Randy, Duy Trường… cùng sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và sự kết nối của nghệ sĩ Chí Tài.

Tiết lộ cùng chúng tôi, ca sĩ Như Quỳnh cho biết, cô sẽ hát lại nhiều bài “tủ” đã làm nên tên tuổi của mình như: “Người tình mùa đông”, “Duyên phận”… đồng thời có màn song ca thú vị với các nghệ sĩ khách mời.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, cũng là năm tuổi của Như Quỳnh, cô hy vọng liveshow là khởi đầu cho một năm nhiều hạnh phúc với những dấu ấn khó quên trong sự nghiệp. 

Ca sĩ Như Quỳnh sinh năm 1970, tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, quê ở Đông Hà, Quảng Trị. Năm 1993, nữ ca sĩ cùng gia đình sang Mỹ định cư, tiếp tục sự nghiệp ca hát trong cộng đồng người Việt và sớm trở thành ngôi sao với hai ca khúc “Người tình mùa đông” và “Chuyện hoa sim”. Cho đến bây giờ, ở hải ngoại, Như Quỳnh vẫn được đánh giá là ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo, sản phẩm âm nhạc thu hút khán giả bậc nhất.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu