Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah

0
Chia sẻ

Shin Min Ah không chỉ xinh đẹp, có khả năng diễn xuất mà còn có khả năng ca hát, viết sách…

Shin Min Ah gần đây đang gây chú ý với vai diễn cô nàng luật sư mập ú Kang Joo Eun trong phim “Oh My Venus” cùng với So Ji Sub.

Nữ hoàng quảng cáo

Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah - anh 1

Shin Min Ah là một trong số những nghệ sĩ đắt show quảng cáo nhất nhì của làng giải trí xứ củ sâm. Cô và Su Ji Sub là người mẫu của thương hiệu thời trang Giordano, góp mặt trong quảng cáo điện thoại LG của Hyun Bin.

Shin Min Ah thường xuyên góp mặt trên trang bìa các tạp chí và được The New York Times gọi là “Kate Moss của châu Á”. Nữ diễn viên 8x cũng từng dành danh hiệu Hot Fashionista tại lễ trao giải Mnet Choice Award lần thứ 20 tổ chức năm 2009.

Đa tài

Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah - anh 2

Shin Min Ah không chỉ góp mặt trong nhiều dự án phim điện ảnh, truyền hình mà còn có khả năng ca hát. Cô từng góp giọng trong nhiều bản nhạc phim, nhiều ca khúc khác nhau trong đó có phim “Arang Sử đạo truyện”. Thậm chí năm 2009, nữ diễn viên xinh đẹp còn xuất bản một cuốn sách về du lịch với tên gọi: “Shin Min Ah’s French Diary” (tạm dịch: “Nhật ký du lịch ở Pháp của Shin Min Ah).

Tự nhận là “Lười biếng”

Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah - anh 3

Shin Min Ah từng chia sẻ trên tạp chí High Cut năm 2012 rằng khi ở độ tuổi ngoài 20 cô đã rất lười biếng. Nữ diễn viên “Oh My Venus” chia sẻ: “Tôi có rất nhiều điều lo lắng và cũng có phần kiêu ngạo”. Vào thời điểm đó, Shin Min Ah chia sẻ cô mong muốn sẽ trưởng thành hơn khi bước sang tuổi 30.

Từng đóng vai ma, cáo chín đuôi

Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah - anh 4

Shin Min Ah tùng đóng vai ma và gumiho (cáo 9 đuôi). Cô đóng vai ma trong phim Arang Sử đạo truyện với nam diễn viên Lee Jun Ki. Cô vào vai gumiho hay còn gọi alf cáo 9 đuôi trong phim tình cảm “My Girlfriend is a gumiho” cùng với Lee Seung Gi. Những nhân vật của Shin Min Ah đều rất ngây thơ, đáng yêu và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Hẹn hò với những mĩ nam siêu cool

Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah - anh 5
Những điều chưa biết về nàng Venus Shin Min Ah - anh 6

Shin Min Ah từng có lịch sử tin đồn hẹn hò với những mĩ nam vô cùng ấn tượng. Năm 2008, cô dính tin đồn hẹn hò với TOP (Big Bang), sau đó là tin đồn hẹn hò với Lee Seung Gi, Lee Jun Ki nhưng những tin đồn này chưa từng được xác nhận. Shin Min Ah thừa nhận hẹn hò với “phi công trẻ” Kim Woo Bin. Cặp đôi gặp nhau khi đóng chung trong quảng cáo của Giordano.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu