Những kẻ ít lời: Ngọc Trinh không xứng nữ hoàng nội y

0
Chia sẻ

Trong talk show "những kẻ ít lời" vừa cho ra mắt, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch nói Ngọc Trinh không còn xứng đáng danh hiệu nữ hoàng nội y nữa.

MC Thùy Minh stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch mới cho ra mát một talk show với tên gọi "Những kẻ ít lời" tương tự với phiên bản cũ: "Thế này nhé. Show đã giải trình xong. Nếu muốn có thể làm tiếp. Nhưng ghi nhận mọi đóng góp và ý kiến từ mọi người, bọn mình quyết định... đổi luôn show! Chào mừng đến với show mới: Những kẻ ít lời".

Trong clip mới đã hé lộ nội dung fomat Ngọc Trinh là đối tượng đầu tiên được nhắc đến. Chiếc váy chân dài Trà Vinh diện ở lễ trao giải xứ Hàn được đưa ra mổ xẻ.

Những kẻ ít lời: Ngọc Trinh không xứng nữ hoàng nội y - ảnh 1

Ngọc Trinh và chiếc váy bị mổ xẻ trong lễ trao giải tại Hàn Quốc.

Nguyễn Ngọc Thạch khẳng định: “Ngọc Trinh được mọi người đặt cho biệt danh là “Nữ hoàng nội y”, bây giờ rõ ràng bộ váy ấy cô không mặc nội y nên rất nhiều người khó chịu. Cô ấy không còn xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng nội y nữa”.

Ngoài ra trong cũng nhắc đến hai chủ đề khác cũng sẽ được nhắc đến là “Hoa hậu” và “Ca sĩ Mai Hồng Ngọc” có thể được "lên sóng" trong những số tiếp theo.

Trước đó talk show Những kẻ lắm lời đã vấp phải không ít chỉ trích từ khán giả và nhiều người nổi tiếng khác bởi những ngôn từ quá thô thiển. Nữ ca sĩ Đông Nhi từng lên tiếng có thể kiện talk show này nếu nó ảnh hưởng nhiều đến danh dự của cô.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu