Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Trước khi trở thành vị Tổng thống Mỹ thứ 45 trong lịch sử, Donald Trump từng nhiều lần xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng.
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 1Tổng thống đắc cử Donald Trump được biết đến nhiều nhất qua chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng The Apprentice phiên bản Mỹ. Ông đã cầm trịch game show thuộc lĩnh vực kinh doanh tổng cộng 14 mùa, từ 2004 tới 2015. Với mùa thứ 15 của The Apprenticephát sóng vào năm 2017, Arnold Schwarzenegger sẽ là người thay thế Donald Trump. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 2Trong Ghosts Can’t Do It (1989), Donald Trump sắm vai chính bản thân trong một cuộc giao dịch làm ăn với nhân vật chính Katie Scott (Bo Derek). Tuy nhiên, ông phải nhận đề cử Mâm xôi vàng hạng mục Nam diễn phụ tệ nhất với tác phẩm thuộc thể loại giả tưởng.
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 3Năm 1992, trong phần hai của Home Alone, Donald Trump xuất hiện chớp nhoáng khi cậu bé Kevin (Macaulay Culkin) đang loay hoay tìm đường trong khách sạn Plaza ở thành phố New York, Mỹ. Khi Home Alone 2: Lost in New York trình chiếu, ông cũng chính là chủ sở hữu của tòa biệt thự nguy nga đó. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 4Donald Trump từng có mặt bên cạnh Will Smith khi tài tử da màu mới chỉ là tài năng trẻ trong tập phim For Sale by Owner (1994) thuộc loạt sitcom Fresh Prince of Bel Air. Khi ông xuất hiện, nhân vật Carlton (Alfonso Ribeiro) hét lên trong niềm phấn khích rằng: “Đó là Donald! Chúa ơi!”, rồi ngất xỉu. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 5Ở bộ phim The Little Rascals (1994), Donald Trump sắm vai người cha của Waldo (Blake McIver Ewing), với câu thoại qua điện thoại rằng: “Con là cậu con trai tuyệt vời nhất mà tiền có thể mua được”. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 6Donald Trump là gương mặt được thương hiệu đồ ăn nhanh Pizza Hut chọn cho các đoạn phim quảng cáo từ năm 1995 tới 2000. Trong đó, ông có lần xuất hiện bên người vợ cũ Ivana Trump và dùng bánh pizza trên chiếc phi cơ của mình. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 7Trong bộ phim The Associate (1996), Donald Trump thêm một lần nữa sắm vai chính bản thân. Đây là tác phẩm hài hước lấy đề tài Phố Wall. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 8Cũng trong năm đó, Trump còn làm khách mời cho bộ phim Eddie (1996). 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 9Trong tập phim I’ll See That and Raise You Susan (1997) của series Suddenly Susan, ông trùm ngành truyền thông có mặt trong ván bài poker với hai nhân vật của Judd Nelson và John McEnroe. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 10Tổng thống đắc cử Donald Trump từng có vài lần làm khách mời cho series truyền hình đình đám Sex and the City, trong đó có tập The Man, the Myth, the Viagra ở mùa hai. Tại đó, ông sắm vai bạn thân của nhân vật do Bill McHugh thủ vai - người đang có ý định ve vãn Samantha (Kim Cattrall). 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 11Donald Trump là một trong số hàng loạt các nhân vật khách mời nổi tiếng của bộ phim hài giễu nhại làng thời trang Zoolander (2001) do Ben Stiller thực hiện. Trong phim, Trump phát biểu: “Nếu không có Derek Zoolander, làng mẫu thời trang nam sẽ không có ngày hôm nay”. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 12Trong tập Elizabeth (2001) của series The Job, Donald Trump vào vai người chủ quán ăn mà Elizabeth Hurley đang dùng bữa với Denis Leary. Ông có cơ hội được trao cho người đẹp một nụ hôn xã giao.
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 13Two Weeks Notice (2002) là bộ phim hài lãng mạn có sự tham gia diễn xuất của Hugh Grant và Sandra Bullock. Ông chia sẻ cảnh quay tại bữa tiệc với Grant, ngay trước khi tài tử nước Anh có cơ hội trò chuyện với người đẹp Lucy Kelson do Bullock thể hiện. 
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 14Năm 2012, Donald Trump là nhân vật trong đoạn phim quảng cáo của công ty nhà đất Century 21. Đoạn phim được phát trong giờ nghỉ của trận bóng bầu dục Super Bowl năm ấy.
Những lần góp mặt chớp nhoáng trên màn ảnh của Donald Trump - ảnh 15Donald Trump có lần gây náo loạn võ đài WWE vào năm 2007, khi ông thách thức người đồng sở hữu sàn đấu là tỷ phú Vince McMahon trong một cuộc chơi mà hình phạt dành cho người thua là phải cạo đầu. Kết quả, Tổng thống đắc cử giành chiến thắng khi đô vật Bobby Lashley hạ Umaga và McMahon bị chính Trump cạo đầu ngay sau đó.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu