Những người tình từng hết lòng bênh vực Hồ Ngọc Hà

0
Chia sẻ

Trải qua không ít mối tình với những người đàn ông nổi tiếng, vậy nhưng Hồ Ngọc Hà lại luôn được đấng mày râu bảo vệ, thậm chí nhận sai về mình.

Ngoài danh xưng Nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà còn gắn liền với nhiều thị phi trong chuyện tình cảm. Trước Chu Đăng Khoa, cô có không ít mối tình với nhiều người đàn ông nổi tiếng khác.

Mặc dù phải hứng chịu nhiều chỉ trích, song nữ ca sĩ cũng rất may mắn khi được các người tình đứng ra bảo vệ trước dư luận. Điều đáng nói là có những điểm khá giống nhau trong những lần phát ngôn của người tình Hà Hồ, khiến không ít người nghi vấn về độ chân thực của các bài phỏng vấn.

Gần đây nhất là vụ Hồ Ngọc Hà cặp kè đại gia đã có vợ và ba con. Những hình ảnh hai người hẹn hò khoác tay nhau thân mật đã khiến người vợ uất ức lên tiếng. Sau đó là hàng loạt tẩy chay của công chúng hướng về Hồ Ngọc Hà khiến đại gia kim cương phải lên tiếng bảo vệ người tình.

Những người tình từng hết lòng bênh vực Hồ Ngọc Hà - ảnh 1

Chu Đăng Khoa bị nhiều người trách móc vì bảo vệ Hà Hồ mà quên mất người vợ từng đầu ấp tay gối.

Vị đại gia sinh năm 1982 chia sẻ lý do anh lên tiếng: “Tôi chưa bao giờ nghĩ phải chia sẻ hay giải thích chuyện cá nhân của mình với ai, vì đơn giản mỗi ngườờ trước đều có những câu chuyện riêng tư trong đời sống, không cần thiết phải chứng minh đúng sai với người mình không quen biết. Nhưng đến lúc này, mọi thứ đang đi quá xa nên tôi phải lên tiếng để bảo vệ những người tôi quan tâm không trở thành tâm điểm của dư luận”.

Theo đó, anh cho biết mình đã hết tình cảm với vợ, việc anh đã sống ly thân sẽ là bằng chứng cho việc Hồ Ngọc hà không phải là người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình anh. Vậy nhưng những lời lẽ của Chu Đăng Khoa được cư dân mạng soi ra rất giống một bài phỏng vấn Cường đô la trước đó.

Năm 2010, để giúp Hồ Ngọc Hà vượt qua thông tin từng kết hôn năm 16 tuổi, Quốc Cường đã chia sẻ trên một tờ báo: “Thực sự từ trước tới nay, tôi không lên tiếng bất cứ điều gì về mình dù báo chí có viết thế nào đi nữa. Nhưng thời gian qua có quá nhiều chuyện xảy ra. Nhất là bài báo gần đây đề cập đến chuyện đám cưới năm 16 tuổi của Hà. Mọi chuyện đã đi quá xa, vượt cả giới hạn. Tôi muốn lên tiếng để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình”.

Những người tình từng hết lòng bênh vực Hồ Ngọc Hà - ảnh 2

Khoảng thời gian hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Cường đô la khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Việc trùng hợp ngàu nhiên của hai bài phỏng vấn trên khiến dư luận nghi ngờ về mức độ xác thực của nó. Một lần nữa thông tin Hồ Ngọc Hà đứng sau giật dây mọi chuyện là hoàn toàn có cơ sở.

Định hình được phong cách và sở trường âm nhạc, công lớn đối với sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà phải kể đến Đức Trí. Vậy nên khi chia tay mối tình năm năm này để đến với Cường đô la, cô đã vấp phải không ít chỉ trích từ dư luận. Vậy nhưng doanh nhân hết lòng bênh vực, tuyên bố Hà Hồ đến với anh không phải vì vật chất, trong khi đó Đức Trí cũng lên tiếng bảo vệ người mình từng yêu.

Những người tình từng hết lòng bênh vực Hồ Ngọc Hà - ảnh 3

Đức Trí có công rất lớn trong những ngày khởi đầu sự nghiệp âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

"Chúng tôi chia tay nhau khi tình yêu đẹp nhất, bởi khi ấy cả hai đều nhận ra rằng hai con người này không thể gắn kết với nhau để tạo thành gia đình, với đủ thứ ràng buộc và trách nhiệm. Chính vì thế, khi chia tay chúng tôi không hờn trách nhau, mọi thứ thật nhẹ nhàng” - Đức Trí nói.

Những người tình từng hết lòng bênh vực Hồ Ngọc Hà - ảnh 4

Có vẻ như khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng đã day dứt rất nhiều.

Một trong những mối tình "tai tiếng" của Hồ Ngọc Hà phải nói đến Tuấn Hưng khi cô được xem là người xen vào chuyện tình cảm giữa chàng ca sĩ "Nắm lấy tay anh" và người mẫu Thân Thúy Hà. Khi chia tay, Tuấn Hưng đã sáng tác ca khúc "Vẫn nhớ 2" để xin lỗi Hồ Ngọc Hà nhưng cô cho biết: "Dù Tuấn Hưng có viết một trăm ca khúc thì cũng thế thôi".

>> Xem thêm: Cường Đô la công bố 'cạch mặt' chuyện 'tình, tiền' với Hồ Ngọc Hà

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu