Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh

0
Chia sẻ

Phim về cuộc đời Ngọc Trinh để chứng minh "Tôi không làm gái, tôi không bán dâm" đang náo loạn dư luận. Cùng ngắm vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh.

Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 1

Mãn nhãn những short hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh

Những tranh cãi gay gắt đã vượt ra ngoài khuôn khổ một bộ phim và cuốn dư luận vào những cuộc khen chê bất phân thắng bại về tài năng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và cuộc sống của người mẫu Ngọc Trinh. Chuyện liên quan đến Ngọc Trinh dường như rất dễ gây tranh cãi. Trong trường hợp này, khen chê bộ phim của Vũ Ngọc Đãng rất dễ bị đánh đồng với việc khen chê cuộc sống của Ngọc Trinh.

Vòng quay luẩn quẩn ở phim "Vòng eo 56" chỉ để khẳng định “Ngọc Trinh không làm gái, không bán dâm”.

Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 2

Với số đo 3 vòng là 87-56-90 cùng làn da trắng nõn nà, khả năng tạo dáng linh hoạt; hiện chưa có mỹ nhân Vbiz nào có thể tạo nên thương hiệu "Nữ hoàng nội y" như Ngọc Trinh.

Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 3

Trong phim khán giả chưa thấy được hình ảnh Ngọc Trinh thực sự khát khao, hết mình với nghề người mẫu ra sao, sống hết mình với nghề như thế nào. Chỉ là những cảnh quay tập luyện, đi diễn bất chấp show như thế nào, là một người chăm chỉ kiếm tiền vì gia đình không nhìn ra một cô gái thực sự đam mê với nghề.

Làm nghề người mẫu, có những phát ngôn thẳng, thật đến ngu ngơ, nhưng cá tính của cô chưa từng một lần phản kháng hay đề phòng với bất kỳ điều gì xung quanh mình làm bộ phim giảm bớt đi sự đời trong câu chuyện này

Phần diễn xuất của Ngọc Trinh trong phim dừng lại ở mức tay ngang, và khá gượng gạo khi đóng cùng Petey Majik Nguyễn những cảnh yêu đương. Và chắc chắn khán giả sẽ nhận ra Ngọc Trinh khi những phát ngôn của cô lồng ghép một cách khéo léo trong phim.

Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 4

Nhân những hình ảnh nội y "nóng bỏng mắt" vừa ra mắt, hãy cùng chiêm ngưỡng lại những shoot hình đặc sắc đã tạo nên thương hiệu "Nữ hoàng nội y" của Vbiz:

Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 5Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 6Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 7Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 8Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 9Những shoot hình vòng eo 56 đang làm mưa làm gió của Ngọc Trinh - ảnh 10

Linh Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu