Ơn giời, cậu đây rồi: Thanh Duy ra sức bảo vệ 'em gái' Việt Hương

0
Chia sẻ

Tập 11 của "Ơn giời, cậu đây rồi" sẽ chào đón 4 khách mời tham gia vào những thử thách bao gồm: ca sĩ Thanh Duy Idol, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Gia Bảo và Kathy Uyên.

Trong lúc giới thiệu người chơi vào đầu chương trình, MC Xuân Bắc đã tình cờ tiết lộ bản thân đã theo dõi trang Facebook cá nhân của Trương Quỳnh Anh.



Ở phần mở màn tập này, nghệ sĩ Trấn Thành và Việt Hương sẽ đồng loạt hóa thân thành cô đào nóng bỏng nhất mọi thời đại Marylin Monroe. Cả hai liên tục cạnh tranh nhau từ yếu tố nhan sắc đến sự hào nhoáng, giàu có, Trấn Thành và Việt Hương xảy ra "ẩu đả" trên sân khấu.

Ơn giời, cậu đây rồi: Thanh Duy ra sức bảo vệ 'em gái' Việt Hương - ảnh 1

Ơn giời, cậu đây rồi: Thanh Duy ra sức bảo vệ 'em gái' Việt Hương - ảnh 2

Việt Hương - Trấn Thành có màn ẩu đả ngay trên sân khấu

Cũng trong tập 11 này, trưởng phòng Việt Hương chạm trán cùng khách mời Thanh Duy Idol. Cả hai đã hóa thân thành một đôi anh em mồ côi cha mẹ, sống nương tựa vào nhau ở khu vực bãi rác.Cả hai đi ăn xin nhưng không đủ tiền cống nạp cho bọn chăn dắt, bảo kê, Việt Hương bị dọa dẫm, đánh đập.

Ơn giời, cậu đây rồi: Thanh Duy ra sức bảo vệ 'em gái' Việt Hương - ảnh 3

Ơn giời, cậu đây rồi: Thanh Duy ra sức bảo vệ 'em gái' Việt Hương - ảnh 4

Thanh Duy ra sức bảo vệ ''em gái'' Việt Hương

Để bảo vệ cho đứa em gái của mình, Thanh Duy không ngại, lao vào chống trả với tên côn đồ có sức khỏe hơn hẳn mình. Hình ảnh nam ca sĩ dù bị đẩy đến té ngã đau trên sân khấu vẫn quyết lao đến ôm em gái vào lòng che chở khiến khán giả tại trường quay không khỏi xúc động.

B.A(TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu