Phá đường dây chân dài qua đêm với đại gia giá ngàn đô

0
Chia sẻ

Chiều 2/11, lực lượng trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, trong đó một cô gái bán dâm được xác định là người mẫu Hoàng H.Y

Chiều 2/11, lực lượng trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở TP Hải Phòng. Được biết, đường dây mại dâm do "Hoàng mẫu" tổ chức có giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền.

Phá đường dây chân dài qua đêm với đại gia giá ngàn đô - anh 1
Hoàng mẫu tại cơ quan điều tra

Trong số 2 trường hợp mua bán dâm giữa chân dài và đại gia, một cô gái bán dâm được xác định là người mẫu Hoàng H.Y


Trước đó, Thiên Kim – người đẹp trong đường dây bán dâm cao cấp bị bắt năm 2012 cũng “xuất thân” từ cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng”. Theo công an, Á khôi Thiên Kim cũng kiêm nghề môi giới bán dâm và sẵn sàng bán dâm khi có khách yêu cầu và giữa đường dây bán dâm cao cấp Mỹ Xuân - Thiên Kim có mối quan hệ “làm ăn mật thiết”

Phá đường dây chân dài qua đêm với đại gia giá ngàn đô - anh 2

Thiên Kim - chân dài bị bắt 2012 gây rúng động dư luận

Miss Shining Beauty là một cuộc thi cấp quận, do Trung tâm văn hóa Quận 12 phối họp cùng Câu lạc bộ Thanh Niên Model tổ chức. Đối tượng dự thi là các bạn nữ chưa kết hôn, có chiều cao từ 1m58 trở lên, từ độ tuổi 16 đến 27.

Còn Hoàng “mẫu” lại có mối quan hệ với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, thích ăn chơi, mua sắm, thành một đường dây gái mại dâm phục vụ các đại gia khét tiếng.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu