Phải chăng Phạm Hương bị loại để ‘dọn đường’ cho Philippines?

0
Chia sẻ

Trong một bài viết của mình, trang tin Mirror của Anh đã đặt nghi vấn Phạm Hương bị loại khỏi top 15 Hoa hậu Hoàn vũ để “dọn đường” cho hoa hậu Philippines đăng quang.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc trong nhiều tranh cãi, không chỉ bởi sự cố đọc nhầm tên người chiến thắng của Mc kỳ cựu Steve Harvey khiến hai người đẹp Colombia và Philippines rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” mà còn nhiều ý kiến trái chiều về người xứng đáng nhận ngôi vị hoa hậu.

Phải chăng Phạm Hương bị loại để ‘dọn đường’ cho Philippines? - ảnh 1

Một trong những tranh luận sau cuộc thi là hoa hậu Việt Nam Phạm Hương lại không tiến xa hơn trong khi cô là thí sinh mạnh nhất từ trước đến nay của Việt Nam.

Các chuyên gia có uy tín đều nhận định với gương mặt quyến rũ, đầm dạ hội lộng lẫy, Phạm Hương ít nhất phải lọt top 5 hoặc 10 chứ không phải là vắng mặt ở top 15.

Vậy lý do giải thích là gì?

Một số ý kiến cho rằng màn trình diễn catwalk trong đêm bán kết của cô hơi ‘quá đà’, kỹ năng phỏng vấn yếu hay yếu tố lịch sử quốc gia của Việt Nam tại cuộc thi này không cao.

Phải chăng Phạm Hương bị loại để ‘dọn đường’ cho Philippines? - ảnh 2

Tuy nhiên một khán giả lại cho rằng ban tổ chức cuộc thi không muốn có bất cứ đe dọa nào cho người chiến thắng. Chính vì vậy BTC đã loại Phạm Hương để đảm bảo an toàn cho Pia. Hoa Hậu Việt Nam xinh đẹp và có thể đánh bại người đẹp Philippines ở phần bình chọn.

Phải chăng Phạm Hương bị loại để ‘dọn đường’ cho Philippines? - ảnh 3

Một khán giả khác cũng cho rằng Việt Nam đã bị “cướp” vị trí cao tại cuôc thi này.

Cuộc tranh luận nổ ra khi Phillippines được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất. Khán giả cho rằng việc thay đổi format đã khiến cho Pia hưởng lợi hơn rất nhiều. Việt Nam và Ấn Độ là 2 quốc gia có người đẹp “cạnh tranh” với Philippines đều bị loại từ ngay vòng ngoài.

Thêm vào đó, việc bình chọn trực tiếp cũng có lợi cho Phillippines khi tại múi giờ đó, ở đất nước này đang là buổi sáng. Chính vì thế, cô mới nhận được điểm 9/10, trong khi người thứ 2 chỉ được 7/10.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu