Phạm Hương bị loại vào phút chót dù được thông báo lọt vào top 15?

0
Chia sẻ

Mới đây, một Facebooker nhận là người thân của Phạm Hương và tiết lộ thông tin người đẹp Việt Nam được lọt vào top 15 nhưng lại bất ngờ bị loại vào phút chót, gây tiếc nuối cho nhiều khán giả.

Sau 4 tháng dài kể từ khi bắt đầu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Phạm Hương đã cố gắng không mệt mỏi. Mỗi ngày động lực thúc đẩy để thức dậy và nghiêm túc trong các hoạt động, Phạm Hương được kỳ vọng sẽ mang về vinh quang cho Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp. Tuy nhiên, Phạm Hương không thể lọt vảo top 15 khiển nhiều khán giả tiếc nuối.

Một Facebooker tự nhận là người thân của Phạm Hương đã đưa ra dòng chia sẻ đang làm dạy sóng cộng đồng mạng khi cho biết, Phạm Hương đã thực sự lọt vào Top 15 nhưng lại bị loại vào phút chót trong đêm chung kết.

Phạm Hương bị loại vào phút chót dù được thông báo lọt vào top 15? - ảnh 1

Phạm Hương và Hoa hậu Thái Lan được thông báo lọt top15

Thông tin này đang gây xôn xao trong cư dân mạng, Facebooker này cho biết thêm, ngoài Phạm Hương ra còn có người đẹp Thái Lan cũng được thông báo lọt vào top 15. Trước đêm chung kết, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã yêu cầu quản lý thông báo cho các thí sinh vào top 15 chuẩn bị đồ đạc. Lý do được đưa ra là người chiến thắng của cuộc thi sẽ nằm trong Top 15 và không thể quay trở về phòng lấy đồ, lúc đó quản lý sẽ giúp họ làm việc này.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đề nghị chuyên gia makeup chỉ trang điểm cho 15 thí sinh vào top, để họ đẹp và lộng lẫy nhất trong đêm chung kết. Tất nhiên, Phạm Hương cũng nhận được đặc quyền này.

Thế nhưng, kết quả bất ngờ thay đổi khi không được gọi tên vào top 15. Các thí sinh trong Top 15, ban quản lý và cả ê kíp trang điểm đều thắc mắc, nhưng ban tổ chức không hề có bất kỳ phản hồi nào về sự thay đổi vào phút chót. Cuối cùng, Phạm Hương đành ngậm ngùi đứng lại phía sau như 65 thí sinh khác và ra về 'tay không'.

Phạm Hương bị loại vào phút chót dù được thông báo lọt vào top 15? - ảnh 2

Phạm Hương tỏa sáng tại đêm thi bán kết.

Phạm Hương bất ngờ bị loại vào phút chót khỏi danh sách top 15 người đẹp, thông tin này khiến nhiều người thêm nghi ngờ về tin đồn kết quả của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã được ban tổ chức dàn xếp từ trước. Phạm Hương và đại diện Ấn Độ đã được ban giám khảo chọn vào Top 15 nhưng sau đó cô bị gạch tên. Hai người đẹp đến từ Indonesia và Nam Phi được chọn để thay thế.

Phạm Hương bị loại vào phút chót dù được thông báo lọt vào top 15? - ảnh 3

Cô đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi và khám phá nước Mỹ.

Hiện tại, Phạm Hương đang có thời gian bình yên và tận hưởng cuộc sống sau những cố gắng đầy mệt mỏi. Người đẹp cũng đang dành thời gian nghỉ ngơi và khám phá nước Mỹ trước khi trở về Việt Nam. Người đẹp cũng chưa ra bất kỳ phản hồi nào trước những thông tin trên.

Ma Kết

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu