Phạm Hương liên tục ghi điểm trên đấu trường nhan sắc quốc tế

0
Chia sẻ

Phạm Hương được đánh giá cao khi sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, thần thái thu hút, khả năng tiếng Anh tốt hứa hẹn mang lại thành tích cao trong cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) một tuần qua, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Phạm Hương liên tục ghi điểm.

Ngay từ trước khi đặt chân đến Mỹ và trong suốt những ngày qua, Phạm Hương là một trong những thí sinh được nhắc đến nhiều nhất trên diễn đàn Missosology, bên cạnh đại diện của Ấn Độ, Philippines, Pháp, Colombia, Mỹ, Mexico... Cô luôn nằm trong Top 5 thí sinh tiềm năng của Miss Universe năm nay do trang Globalbeauties dự đoán. Đại diện Việt Nam cũng là hoa hậu sở hữu thân hình đẹp chuẩn mực và dẫn đầu trong top 5 thí sinh mặc bikini đẹp nhất với gần 130 nghìn lượt vote của khán giả Thế giới.

Phạm Hương liên tục ghi điểm trên đấu trường nhan sắc quốc tế - ảnh 1

Hoa hậu Phạm Hương dẫn đầu trong top 5 thí sinh mặc bikini đẹp nhất.

Ngoài ra Phạm Hương còn được đánh giá cao khi sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, thần thái thu hút, khả năng tiếng Anh tốt. Thậm chí Phạm Hương còn được đánh giá là người có ngoại hình đẹp nhất trong dàn thí sinh của khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại Phạm Hương đang trở thành cái tên “nặng ký” đối với các đối thủ khác trong cuộc thi Miss Universe năm nay. Dù những vòng thi chính thức chưa diễn ra, nhưng với những gì Phạm Hương đã và đang thể hiện cho chúng ta thấy thì chắc chắn cô nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả rằng sẽ đạt thứ hạng rất cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Phạm Hương liên tục ghi điểm trên đấu trường nhan sắc quốc tế - ảnh 2

Những gì Phạm Hương thể hiện hứa hẹn sẽ mang lại thành tích tốt cho Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015.

Thanh Bình

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu