Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

0
Chia sẻ

Chiều 30/11, hoa hậu Phạm Hương đã có buổi giao lưu báo chí trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015).

Trong buổi gặp gỡ trước ngày lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 của Phạm Hương còn có sự xuất hiện của Á hậu Dương Trương Thiên Lý – giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu Lệ Hằng, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Loan… Và đặc biệt là sự có mặt của mẹ Phạm Hương đến chia vui cùng con gái trước ngày lên đường.

Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 1
Hoa hậu Phạm Hương
Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 2
Hoa hậu Phạm Hương và mẹ
Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 3
Phạm Hương và Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong hành trang mang theo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương sẽ mang theo hoa sen vàng 24K, vật phẩm dự đêm đấu giá từ thiện trong cuộc thi. Đóa sen tượng trưng cho ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam được Phạm Hương mang theo dự thi được khắc tỉ mỉ từng đường nét cánh hoa, nhụy hoa và lá sen.

Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 4
Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 5

Về trang phục dự thi, Phạm Hương và ekip đã kết hợp với những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để chuẩn bị trang phục. Trang phục dạ hội dành cho đêm chung kết đã được NTK Công Trí hoàn tất. Trang phục truyền thống do nhà thiết kế Thuận Việt lấy ý tưởng từ Hồng hạc cũng đã hoàn thiện. Ngoài ra, trang phục hàng ngày và dự tiệc của Phạm Hương cũng đã nhận được sự hõ trợ từ các thương hiệu khác như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang…

Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 6
Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 7
Phạm Hương mang sen vàng sang Mỹ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - anh 8
Gần 2 tháng qua, Phạm Hương đã tích cực tập luyện chuẩn bị dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Gần 2 tháng qua, Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện chuẩn bị hành trang dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Không chỉ áp dụng chế độ ăn kiêng, tập gym đều đặn, Phạm Hương còn được trang bị tốt các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, tập nhảy và đặc biệt chuẩn bị tốt về khả năng sử dụng tiếng Anh.

Phạm Hương đã chẩn bị sẵn sàng để lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 20/12 tại Mỹ. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20h (giờ địa phương) ngày 20/12 tại Las Vegas (Nevada, Mỹ).

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu