Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA?

0
Chia sẻ

Từ sau scandal hot girl Cà Mau Thúy Vi, chuyện tình Midu và Phan Thành 'rạn nứt'. Mới đây, cả Midu và Phan Thành đều ám chỉ chuyện chia tay, thức hủy hôn?

Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA? - ảnh 1

Phan Thành lần đầu thừa nhận FA, chính thức hủy hôn với Midu?

Sau khi dính chuyện tình cảm tay ba vào năm ngoái, cặp đôi Midu và Phan Thành đã có dấu hiệu rạn nứt. Một thời gian dài, Midu tỏ vẻ đau buồn và thậm chí còn 'biến mất' khỏi showbiz Việt.

Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA? - ảnh 2

Chuyện tình cảm của Midu và Phan Thành 'rạn nứt' vì có kẻ thứ ba 'chen chân'.

Vào tháng 1/2016, Midu và Phan Thành bị paparazzi bắt gặp tay trong tay đi trên đường. Thậm chí, Phan Thành còn có những cử chỉ âu yếm Midu. Sau đó, Midu bị 'ném đá' vì ham tiền nên mới quay lại với Phan Thành.

Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA? - ảnh 3

Đầu năm nay, Midu và Phan Thành đã quay lại với nhau

Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA? - ảnh 4

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile cùng một người bạn kèm dòng chú thích nhấn mạnh rằng anh đang hoàn toàn độc thân "2 thằng FA đi với nhau". Dòng trạng thái của chàng thiếu gia giàu có như ngầm khẳng định một điều, chuyện tình cảm của anh với Midu đã chấm dứt sau bao nỗ lực hàn gắn. Mỗi người có một con đường riêng và hai người sẽ chẳng còn ràng buộc hay mối lương duyên nào nữa.

Thì Midu cũng có viết vài dòng tâm trạng: "Khi em mỉm cười với cuộc sống - cuộc sống tự khắc sẽ mỉm cười với em. Hạnh phúc của em là tự bước trên đôi chân mình, trên chính con đường mình lựa chọn, với trái tim ngập nắng và niềm tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống".

Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA? - ảnh 5

Phan Thành khẳng định anh đã độc thân

Phan Thành chính thức hủy hôn với Midu, lần đầu thừa nhận FA? - ảnh 6

Còn Midu cũng mỉm cười khi tự bước đi tìm hạnh phúc trên đôi chân của mình.

Trong thời gian gần đây, chàng thiếu gia đã cố gắng rất nhiều để "làm lại từ đầu", lấy lòng người đẹp. Thế nhưng, đáp lại tấm chân tình đó hoàn toàn là những điều khó hiểu. Một mặt Midu xuất hiện tay trong tay cùng Phan Thành và cả hai cùng đi ăn, đi mua sắm khá thân mật, tình cảm nhưng mặt khác cô lại viết những dòng như muốn buông tay. Có lẽ vì quá nản, Phan Thành đã lật ngược tình thế để đặt một dấu chấm kết thúc cho cuộc tình vốn đẹp như mơ này.

>> Xem thêm: Thẩm Thúy Hằng: Nhan sắc chim sa, cá lặn đến thảm họa nghiệt ngã

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu